Thứ Hai, ngày 24/09/2018 09:27 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/05/2014 07:43 AM (GMT+7)

Sao Việt dự đoán quán quân Vietnam Idol 2013

Không chỉ quán quân Vietnam Idol năm 2012 – Ya Suy dự đóan Minh Thùy sẽ là người lên ngôi năm nay mà cả Hải Yến, Thảo My… đều dành nhiều ưu ái cho cô gái đến từ Quảng Trị này.

   
Cao Thanh Thảo My: “Đối với My, My nghĩ quán quân năm nay sẽ thuộc về Minh Thuỳ vì My thấy chị ấy rất được khán giả yêu mến và ủng hộ. Riêng My lại có phần thích thích giọng hát của Nhật Thuỷ hơn, vì đó là một giọng hát rất hiếm và làm trái tim khán giả rung động.”

 sao viet du doan quan quan vietnam idol 2013 hinh anh 1

Hải Yến Idol: “Vietnam Idol năm nay có nhiều nhân tố tuyệt vời quá. Danh hiệu vô địch cho Nhật Thuỷ hay Minh Thuỳ đều xứng đáng với nỗ lực của các bạn. Tuy nhiên, Yến sẽ dành sự ưu ái, ủng hộ kêu gọi cho Minh Thuỳ. Nhìn thấy Minh Thuỳ làm Yến nhớ vô cùng hình ảnh của chính mình trên sân khấu Vietnam Idol 2007. Minh Thuỳ tự nhiên, đam mê và tài năng. Hy vọng Minh Thuỳ sẽ phá vỡ quy luật “ngoại hình” trong giới nghệ thuật để vươn đến chiến thắng. Chúc Thùy thành công, “cô gái khủng long” nhé!

 sao viet du doan quan quan vietnam idol 2013 hinh anh 2

Ya Suy: “Theo dõi cuộc thi từ đầu đến giờ, tôi tin rằng Minh Thuỳ sẽ là quán quân Vietnam Idol vì những gì bạn ấy đã thể hiện, cả âm nhạc và con người đều nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đó là một lợi thế rất lớn để giành được ngôi vị quán quân.”

 sao viet du doan quan quan vietnam idol 2013 hinh anh 3

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong: “Cả 2 thí sinh mình đều yêu quý như nhau.ai chiến thắng đều xứng đáng nhưng ai sẽ là người chạm đc trái tim của nhiều khán giả hơn thì họ sẽ là người chiến thắng.”
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Sau đăng quang 1 tuần, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã về quê vào trưa qua,...
Vốn nổi tiếng là người "tạo trend", mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng...