Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 00:06 AM (GMT+7)

Sau "Găng tay đỏ", Lan Ngọc tự tin khoe vòng một lấp ló

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Diện những bộ đầm cúp ngực hoặc đầm cổ xẻ sâu chữ V, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc của phim "Găng tay đỏ" trông thật quyến rũ và sexy.

   

Ninh Dương Lan Ngọc ngày nay được nhiều khán giả biết đến cũng như được công chúng yêu mến, ghi nhận tài năng diễn xuât của cô. Nổi lên từ bộ phim Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng là cái tên hot ở trên các trang báo khi cô vào vai khá đạt.

Sau thành công ở vai diễn Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc đã  nhận lời vào một vai cho phim truyền hình. Và mới đây nhất, cô đã tham gia bộ phim điện ảnh: "Tấm Cám - chuyện chưa kể". Bộ phim dù còn nhiều tranh cãi những một lần nữa cái tên Ninh Dương Lan Ngọc lại được nhắc đến nhiều. Gần nhất, bộ phim Găng tay đỏ, cô cũng tham gia vai nữ chính. Tuy nhiên bộ phim đang dừng phát hành để sửa chữa trước khi đưa ra trình chiều lại.

Dưới đây là những hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc.

 sau "gang tay do", lan ngoc tu tin khoe vong mot lap lo hinh anh 1 sau "gang tay do", lan ngoc tu tin khoe vong mot lap lo hinh anh 2 sau "gang tay do", lan ngoc tu tin khoe vong mot lap lo hinh anh 3

 sau "gang tay do", lan ngoc tu tin khoe vong mot lap lo hinh anh 4

 sau "gang tay do", lan ngoc tu tin khoe vong mot lap lo hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Hoa khôi Nam Em mới đây đã lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu...
"Yêu hay không yêu không quan trọng! Yêu phải chọn người đàn ông tốt...