Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:28 PM (GMT+7)

Selena Gomez gặp nạn vì bắt chước dấu hiệu của Ấn Độ giáo

author Thứ Năm, ngày 18/04/2013 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Selena bị Hiệp hội Ấn Độ giáo toàn cầu chỉ trích vì đã vẽ hoa văn đỏ được cho là bindi (dấu hiệu phụ nữ theo đạo Hindu thường vẽ) khi trình diễn bài hit "Come & Get It" trên sân khấu MTV Movie Awards 2013 được tổ chức tại Los Angeles hôm 14.4.

   

Selena Gomez gây ấn tượng mạnh với fan khi diện trang phục tua rua đỏ rực đầy sexy, kết hợp với hình vẽ hoa văn đỏ trên trán bắt mắt khi trình diễn bài "hit" Come & Get It. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ trẻ này bị chỉ trích dữ dội bởi Hiệp hội Ấn Độ giáo toàn cầu vì cho rằng thứ hoa văn đó rất giống với dấu ấn bindi và đề nghị cô phải xin lỗi.

Selena với những động tác trình diễn gợi cảm trên sân khấu MTV Movie Awards 2013 hôm 14.4
Nữ ca sĩ gặp rắc rối vì vẽ dấu bindi lên trán

Ông Rajan Zed - Chủ tịch Hiệp hội Ấn Độ giáo toàn cầu cho biết: "Dấu bindi trên trán là truyền thống cổ xưa của Ấn Độ giáo và là một dấu hiệu để nhận biết tôn giáo. Đôi khi, nó được xem như con mắt thứ ba hay ngọn lửa. Đây là biểu tượng tín ngưỡng cần được tôn trọng.

Tuy nhiên, Selena đã sử dụng biểu tượng đó như một phụ kiện thời trang, thậm chí còn kết hợp với lối trình diễn quá sexy và gợi cảm. Cô ấy nên xin lỗi và tìm hiểu lại những nguyên tắc cơ bản của các tôn giáo trên toàn thế giới”.

Nhiều người khác cũng bày tỏ việc không đồng tình và tỏ ra thất vọng vì người hành động trên của Selena.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...