Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 03:39 AM (GMT+7)

Sơn Tùng lên tiếng về danh hiệu 'Hoa hậu thân thiện'

authorLong Hy Thứ Hai, ngày 18/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là danh hiệu mà Sơn Tùng được cư dân mạng đặt khi anh ngồi ghế giám khảo The Remix 2016.

   

Sau đêm thi tôn vinh DJ và các biên đạo tại đêm live show 3 The Remix 2016 diễn ra tối 17.1, Sơn Tùng M-TP ngồi ghế giám khảo và nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ.

 son tung len tieng ve danh hieu 'hoa hau than thien' hinh anh 1

Sơn Tùng M-TP hào phóng cho điểm các nghệ sĩ tại The Remix 2016.

Dù nhiều người tỏ ra không hài lòng khi giọng ca Thái Bình mồ hôi rơi còn quá trẻ để ngồi ghế nóng của chương trình nhưng Sơn Tùng M-TP đã khôn khéo đưa ra lý giải cho rằng, vai trò của anh chỉ là đại diện cho số đông khán giả theo dõi chương trình, nói lên cảm xúc sau khi xem tiết mục của đàn anh, đàn chị chứ không đánh giá về chuyên môn như các giám khảo còn lại.

Với tư cách giám khảo, Sơn Tùng hoàn thành tốt vai trò của mình và nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả trước lối ứng xử lễ phép và khiêm tốn, anh luôn tự xưng mình là "em" trong mọi lời nhận xét dành cho các nghệ sĩ dù bằng hay lớn tuổi hơn.

 son tung len tieng ve danh hieu 'hoa hau than thien' hinh anh 2

Sự thân thiện và mềm mỏng của Sơn Tùng M-TP khiến anh được fan phong tặng là "Giám khảo thân thiện" và "Hoa hậu thân thiện".

Tại chương trình, Sơn Tùng còn tỏ ra hào phóng khi chấm điểm 9,5 hay 10 cho tất cả tiết mục và không quên dành lời khen có cánh cho các đàn anh, đàn chị. Chính sự hòa nhã và “thảo mai” này của nam ca sĩ sinh năm 1994 khiến các fan gọi đùa anh là "Hoa hậu thân thiện", hay “Giám khảo thân thiện”... tại The Remix.

Nam ca sĩ 22 tuổi chia sẻ: “Hầu hết các anh chị nghệ sĩ trên sân khấu tối qua tôi đều đã được làm việc qua. Nhìn bài diễn của các anh chị là tôi hình dung ra quang cảnh phòng tập, thái độ tập của các anh chị, sự đấu tranh bàn bạc ý tưởng... tôi cảm nhận được hết!”.

Nói về cách cho điểm có phần hào phóng trong đêm thi tối qua, Sơn Tùng M-TP khẳng định: “Tôi chấm điểm với suy nghĩ đồng cảm với sự cống hiến mồ hôi chất xám của các anh chị, còn việc chấm khắt khe là của giám khảo chuyên môn. Tôi cũng đang lao động như các anh chị mỗi ngày nên tôi tin tất cả các anh chị đều đã cố gắng hết sức mình để cống hiến những màn trình diễn tuyệt nhất tới khán giả”.

Ngoài ra, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP cũng được nhiều khán giả hâm mộ chế với lời ngợi khen cho sự ứng xử khôn khéo và hòa nhã của anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl một thời đưa ra lời hứa khiến cư dân mạng thót tim.
Thông tin nổi bật trong ngày 14.12 đều xoay quanh những câu chuyện...
Ngày 14.12, một đoạn clip Thư Dung khóc lóc trần tình về tin đồn cô...