Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:11 PM (GMT+7)

Sự thật chức danh "giám đốc" của Nguyễn Thị Thành chỉ là chiêu PR?

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 04/05/2017 07:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Làm Giám đốc quốc gia của một cuộc thi "ao làng", người đẹp Nguyễn Thị Thành lộ chiêu trò PR?

   

Mới đây, sau khi trở về từ cuộc thi Miss Eco International, theo dư chia sẻ trước đó thì Nguyễn Thị Thành sẽ lên đường để đi du học và giải nghệ các hoạt động trong showbiz. Thế nhưng Nguyễn Thị Thành bất ngờ cho biết, cô may mắn nhận được suất học bổng 3 tháng du học tại Philippines từ một tổ chức sắc đẹp, đồng thời được mời vào vị trí Giám đốc quốc gia của cuộc thi “Mister Grand International 2017” (tạm dịch là “Nam vương Hòa bình Quốc tế”).

 su that chuc danh "giam doc" cua nguyen thi thanh chi la chieu pr? hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành bất ngờ công bố chức danh mới của mình

Với chức danh này, Nguyễn Thị Thành sẽ là người đứng đầu, tìm kiếm và đào tạo thí sinh đại diện cho Việt Nam để đi thi sân chơi kể trên. Theo như người đẹp đây là cơ hội để cô: “chia sẻ kinh nghiệm bản thân với những thí sinh đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế”.

Tuy vậy, nhiều người đã tìm hiểu và thấy rằng cuộc thi "Nam vương hòa bình quốc tế" kể trên chỉ là một cuộc thi "ao làng". Fan page của cuộc thi này chỉ vỏn vẹn ... 2000 người theo dõi. Cho thấy rằng đây chỉ là một cuộc thi nhan sắc không nhận được mấy sự quan tâm của dư luận

 su that chuc danh "giam doc" cua nguyen thi thanh chi la chieu pr? hinh anh 2

Với kinh nghiệm trải qua ... 2 cuộc thi, không biết Nguyễn Thị Thành sẽ đào tạo thí sinh đại diện Việt Nam như thế nào?

Việc chương trình này mời được Nguyễn Thị Thành, gương mặt đang nổi của Việt Nam lại là một sự thành công về mặt thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho cuộc thi. Đang là gương mặt dính khá nhiều scandal trong nước, Nguyễn Thị Thành là người phù hợp để Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn nhằm PR cho chương trình, ngoài ra cô cũng không đủ tên tuổi để "hét" một cái giá cát xê quá cao.

Về mặt chuyên môn, kinh nghiệm của người đẹp Kinh Bắc vỏn vẹn dừng lại ở 2 sân chơi sắc đẹp trong nước (một bị loại khi đang thi, một bị tước danh hiệu sau khi thi), cộng thêm việc lần đầu tiên thi sắc đẹp quốc tế mà lại là “thi chui” tại đấu trường “Miss Eco International 2017” vừa qua.

 su that chuc danh "giam doc" cua nguyen thi thanh chi la chieu pr? hinh anh 3

Nhiều người cho rằng chức danh mới của Nguyễn Thị Thành chỉ là chiêu trò PR

Thế nên nhiều người không hiểu, Nguyễn Thị Thành sẽ tuyển chọn thí sinh thế nào và truyền đạt kinh nghiệm gì cho họ khi giữ chức “Giám đốc quốc gia” tại cuộc thi “Nam vương Hòa bình Quốc tế” sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...