Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:14 PM (GMT+7)

"Tâm thư" của Hoàng Thùy gửi Phương Chi sau khi cãi nhau ở The Face

authorP.M.T (th) Thứ Hai, ngày 14/08/2017 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoàng Thùy gặp phải nhiều ý kiến thiên vị Tường Linh sau khi tập 10 The Face 2017 lên sóng.

   

Mới đây, tập 10 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng truyền hình. Kết quả của tập này đội Minh Tú đã được các khách mời quyết định là chiến thắng. Ở đội Hoàng Thùy, nữ HLV này đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh vào phòng loại.

 "tam thu" cua hoang thuy gui phuong chi sau khi cai nhau o the face hinh anh 1

Phương Chi chất vấn Hoàng Thùy khi bị đưa vào phòng loại.

Quyết định của Hoàng Thùy ngay lập tức gây ra sự bất ngờ khi nhiều người cho rằng Tường Linh mới là người phải vào phòng loại. Trong phần thi hôm nay, Phương Chi cũng có sự thể hiện được cho là tốt hơn Tường Linh.

Sau khi tập 10 lên sóng, Hoàng Thùy đã viết tâm thư lý do chọn Phương Chi vào phòng loại. Cô vẫn khẳng định rằng bản thân rất công bằng với Phương Chi. Hoàng Thùy chia sẻ dù cô biết Phương Chi có mối quan hệ thân thiết với HLV Lan Khuê nhưng vẫn muốn chọn thí sinh này về đội của mình. Cô giữ lại Tường Linh là vì muốn chọn một gương mặt đại diện cho team tranh tài trong đêm Chung kết.

 "tam thu" cua hoang thuy gui phuong chi sau khi cai nhau o the face hinh anh 2

Hoàng Thùy bị nhiều người chỉ trích là thiếu công tâm.

Không ít người không đồng ý với cách Hoàng Thùy phải mang Lan Khuê ra để nói về chuyện ồn ào của cô và học trò trong tập 10 The Face.

"...Với tư cách là HLV, thương Thiếu Lan, Quỳnh Như , Tường Linh, Phương Chi nhiều nhưng có những điều cần phải chia sẽ rất thẳng thắn của Thùy về việc đưa người vào vòng loại trong tập 10 như sau:

Lúc đó Phương Chi nói rằng: "Chị phải công bằng với em", bản thân Thùy khẳng định một điều rằng Thuỳ đã công bằng với Chi từ ngay ban đầu. Thùy biết rằng Chi có mối quan hệ thân thiết với HLV Lan Khuê và có người nói với Thùy rằng hai người chung quản lí, nhưng Thùy vẫn chọn lựa Chi về đội của mình. Và những vòng team HLV Lan Khuê thắng, nếu chơi chiến thuật thì Thùy đã gửi Chi vào vòng Loại trừ. Nhưng Thùy không làm điều đó mà đưa người theo năng lực của mỗi tập. Thùy vẫn luôn tin tưởng và chỉ dạy cho Phương Chi hay những bạn khác đồng đều và với cái Tâm của mình.

 "tam thu" cua hoang thuy gui phuong chi sau khi cai nhau o the face hinh anh 3

Nhiều người cho rằng việc Hoàng Thùy mang Lan Khuê vào câu chuyện là không nên.

...Thùy lựa chọn Phương Chi vào vòng loại điều đó Thùy có phân tích rất kĩ trước khi quyết định ai vào vòng loại rằng: "Hiện tại là top 3 còn một thí sinh có thể cùng chị đi đến chung kết và chị sẽ lựa chọn và đánh giá điểm theo cả quá trình. Và Linh là người có phong độ ổn định, luôn được giám khảo khen ở các tập trước". Nhiều vòng giám khảo nhận xét trong thử thách đồng đội: nếu chọn người chiến thắng thì tôi chọn Tường Linh, nhưng về đội thì trong team còn những thành viên chưa tốt. Dẫn đến kết quả thua. Điều đó làm Thùy rất đau đầu.

... Ngoài biết đây là công việc của mình, mình được mời làm nhưng Thùy luôn luôn tận tâm với các bạn, mong muốn các bạn thắng thử thách, học hỏi và tiến bộ nhiều. Nhưng qua sự việc này làm Thùy lúc đó có buồn nhiều vì Thùy cảm nhận mọi công sức, sự chăm chút, sự tin tưởng và nghị lực để đi tiếp cùng các bạn qua rất nhiều tập bị thua, nhiều lúc muốn bỏ cuộc của mình gắn với team bị khước từ...

Với tư cách là Huấn Luyện Viên, về sự chọn lựa hay chiến thuật đó là quyền quyết định của Thùy và Thùy sẽ có trách nhiệm với sự chọn lựa ai vào Team Hoàng Thùy, ai là người phải đối mặt với vòng loại, ai là người cuối cùng. Thùy mong mọi người tôn trọng điều đó.

 "tam thu" cua hoang thuy gui phuong chi sau khi cai nhau o the face hinh anh 4

Chia sẻ rất dài của Hoàng Thùy ngay sau khi tập 10 The Face 2017 lên sóng.

Nhưng suy nghĩ lại sau một khoảng thời gian từ ngày quay tập 10, thì Thùy cũng thông cảm và hiểu rằng sự khát khao của các bạn như thế nào khi đến với cuộc thi. Qua cuộc thi thì đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng với các bạn. Dù có căng thẳng nhiều nhưng Thùy vẫn yêu thương các bạn. Cuộc thi nó là chặng đường ngắn, nếu có duyên còn đi chặng đường dài tiếp đó cùng nhau. Ra khỏi chương trình sự cố gắng và con đường còn dài, còn nhiều cơ hội đến và mình cũng phải vận động để có cơ hội cho mình, và luôn nhớ rằng: "Đường dài mới biết ngựa hay". Chấp nhận thất bại để rút kinh nghiệm cho cơ hội tiếp theo vì "Thất Bại là Mẹ Thành Công"...".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...