Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:44 PM (GMT+7)

Taylor Swift kiếm 7 nghìn tỉ đồng năm 2015

authorLong Hy (Theo News) Thứ Hai, ngày 19/10/2015 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Taylor Swift hiện đang bỏ túi hơn 7.000 tỉ đồng kể từ đầu năm 2015 đến nay và kiếm hơn 22 tỉ đồng/ngày.

   

Bên cạnh đó, "công chúa nhạc đồng quê" cũng được tờ The Express của Anh phong tặng là ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới.

Con số thống kê từ Forbes cho thấy, kể từ tháng 1.2015, giọng ca Bad Blood liên tục "dội bom" làng nhạc thế giới bằng những buổi trình diễn vòng quanh thế giới cũng như những MV nóng bỏng tay và nhiều hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu nổi tiếng như Diet Coke hay Elizaberth Arden cùng 3 phi vụ đầu tư cho các công ty quản lý âm nhạc và lập tour diễn cho cô.

Qua đó, Taylor Swift đút túi 317,8 triệu USD (hơn 7.000 tỉ đồng). Như vậy, theo ước tính mỗi ngày nữ ca sĩ 25 tuổi có thu nhập 1,2 triệu USD (22,2 tỉ đồng).

 taylor swift kiem 7 nghin ti dong nam 2015 hinh anh 1

Taylor Swift trở thành tỉ phú khi đón tuổi 30.

Cụ thể, tour lưu diễn vòng quanh thế giới 1989 của Taylor đã thực hiện được 85 buổi tại các quốc gia thuộc Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu và sắp tới sẽ là Australia, hứa hẹn còn mang lại nguồn thu khổng lồ cho cô nàng sinh năm 1989 tài năng này.

Trong đó, riêng 5 buổi trình diễn của Taylor Swift tại Bắc Mỹ đã bán ra được gần 150,000 vé và mang về cho nữ ca sĩ số tiền 23,17 triệu USD. Taylor Swift vẫn còn hơn 10 tuần lễ trong năm 2015 để thu thành quả cho công sức bỏ ra suốt thời gian qua.

 taylor swift kiem 7 nghin ti dong nam 2015 hinh anh 2

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới 1989 mang lại khoản thu đáng kể cho Taylor Swift.

Có thể thấy mức độ kiếm tiền của Taylor Swift tăng vụt kể từ khi cô nàng chuyển phong cách âm nhạc từ đồng quê sang Pop.

Chính quyết định trên giúp nữ ca sĩ trở thành "người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc". Chuyên viên phân tích truyền thông người Los Angeles, Mỹ là Mike Raia nói với tờ News của Australia: "Tính đến thời điểm hiện tại Taylor Swift là kẻ bất khả chiến bại. Cô ấy vẫn đang dẫn đầu với khoảng cách quá xa so với bất kỳ ai và là người thành công nhất ngành công nghiệp âm nhạc".

 taylor swift kiem 7 nghin ti dong nam 2015 hinh anh 3

Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris trở thành cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Trong khi đó, Taylor Swift được Forbes xếp vị trí thứ 8 danh sách Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất thế giới và vị trí thứ 64 hạng mục Những người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh. Nhờ thành tích trên, Forbes không ngần ngại đưa ra lời tiên đoàn cho rằng Taylor Swift sẽ trở thành tỉ phú khi bước vào tuổi 30 và dễ dàng trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Ngoài ra, cặp đôi Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris cũng dẫn đầu bảng xếp hạng những cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất showbiz, vượt mặt "cặp đôi tiêu hoang" Beyoncé và Jay Z.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...