Thứ Năm, ngày 22/08/2019 05:28 AM (GMT+7)

“Thánh chửi” Minh Dự "lột xác" sau nhận nút bạc YouTube

authorPhan Trai Úc Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 06:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các video của Minh Dự dù không đầu tư nhiều nhưng anh bắt kịp xu hướng, cùng lợi thế hài hước của mình nên đã hút được lượt xem lớn từ khán giả.

   

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 1

Minh Dự là cây hài trẻ đầy triển vọng của showbiz Việt. Anh không có lợi thế về gương mặt hay ngoại hình, nhưng được đông đảo khán giả yêu mến nhờ cái duyên và sự nhiệt huyết khi làm nghề.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 2

Mới đây anh hào hứng tuyên bố vừa nhận được nút bạc của YouTube, khi kênh có hơn 100.000 lượt người đăng ký.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 3

Ngay sau đó, nam diễn viên gửi tặng khán giả đầy ma mị với chủ đề chú hề. Khác với một Minh Dự “lầy lội” thường thấy, nay anh như “lột xác” qua mỗi góc ảnh.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 4

Trên kênh YouTube riêng, Minh Dự đăng tải cái video ngắn được anh thực hiện liền tay trong hậu trường sân khấu, sự kiện, hay thậm chí là hậu trường game show. Hầu hết các video của Minh Dự đều là những đoạn tình huống ngắn và ngẫu hứng cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên, chính sự duyên dáng và cách sử dụng mảng miếng tự nhiên đã giúp Minh Dự ghi dấu ấn.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 5

Yếu tố giúp Minh Dự thành công khi làm YouTube là nhờ khả năng bắt xu hướng nhạy bén, kết hợp cùng tư duy trẻ về mảng miếng hài và thế mạnh ngôn từ. Đồng thời thông qua mỗi sản phẩm, Minh Dự đều truyền tải thông điệp gần gũi, hấp dẫn. Nhiều fan còn gọi vui clip hài của Minh Dự là “điểm tin 24 giờ theo góc nhìn trào phúng”.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 6

Về tạo hình chú hề đầy lạ lẫm, Minh Dự chia sẻ: “Tôi muốn mọi người nhìn thấy ở tôi thêm các góc cạnh khác. Đó không phải là sự tếu táo mà là một chút nội tâm, gai góc. Hình tượng thằng hề khóc cũng giống như biểu tượng cảm xúc mà tôi muốn truyền tải đến khán giả”.

 “thanh chui” minh du "lot xac" sau nhan nut bac youtube hinh anh 7

Khi được hỏi về việc thay đổi hình ảnh này có phải là bước đi để Minh Dự “xoá” danh xưng Thánh Chửi? Nam diễn viên thẳng thắn: “Thánh Chửi là danh xưng mà khán giả yêu thương tôi đã đặt.Tôi chưa bao giờ muốn chối bỏ hay làm mọi cách để xoá danh xưng đó. Việc có những bước đi thay đổi hình ảnh chỉ là tôi muốn mọi người có thêm lựa chọn, có thể thấy ‘à ra Minh Dự cũng có nhiều khía cạnh khác ra gì lắm đó nha’. Đó là điều mà tôi thực sự muốn hướng tới”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong bộ vest với thiết kế tinh tế, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - Đỗ Trần...