Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:14 PM (GMT+7)

Thành Long cải chính tin đồn "nghỉ hưu"

author Thứ Năm, ngày 24/05/2012 06:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trên blog riêng, ngôi sao võ thuật nổi tiếng Thành Long đã lên tiếng giải thích tin đồn anh sẽ thôi đóng phim hành động.

   

Trước đó, ngày 18.5, tại khuôn khổ LHP Cannes, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Mười hai con giáp, ngôi sao võ thuật Thành Long bị phóng viên hiểu sai ý khi trả lời phỏng vấn. Vì vậy anh đã lên tiếng cải chính thông tin anh sẽ "nghỉ hưu" trên blog riêng.

Thành Long sẽ tiếp tục đóng phim hành động

Trên blog, Thành Long tâm sự rằng: “Trong khi tham dự LHP Cannes tôi đã nói, Mười hai con giáp là phim hành động cuối cùng của tôi nhưng không đồng nghĩa với việc tôi sẽ dừng đóng phim võ thuật. Và hôm nay, thực sự tôi rất sốc khi thấy báo chí đưa tin như thế.

Ý của tôi không phải sẽ không tham gia các bộ phim hành động mà chỉ bớt mạo hiểm với các vai diễn. Bởi các vai diễn hành động khiến tôi gãy quá nhiều xương vì vậy đã đến lúc tôi cần chăm sóc bản thân, không để bị ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ vì nhận đóng những vai mạo hiểm".

Để làm yên lòng các fans Thành Long còn khẳng định sẽ tiếp tục tham gia các bộ phim võ thuật và sẽ cống hiến những cảnh quay đẹp mắt, hấp dẫn đến khán giả yêu quý mình.

Theo News
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng khi cho biết sắp sinh baby.