Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:53 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/02/2015 10:27 AM (GMT+7)

Thành Long: Tôi làm cha không tốt nhưng rất trách nhiệm

"Đàn ông phải làm đại sự, không làm những chuyện nhỏ nhặt", Thành Long nói.

   

Ở tuổi lục tuần, Thành Long vẫn là cái tên nổi bật trong làng giải trí. Nỗi buồn của Thành Long trong năm vừa qua là quý tử duy nhất của anh - Phòng Tổ Danh bị bắt vì tội tàng trữ, sử dụng ma túy. Trong buổi phỏng vấn với trang Sina mới đây, Thành Long đã thẳng thắn nói về vai trò làm cha của mình.

 thanh long: toi lam cha khong tot nhung rat trach nhiem hinh anh 1
Thành Long trò chuyện với Sina.

Thành Long cho biết, vì ông quá bận rộn nên không không thể chăm sóc con chu toàn. Hơn nữa, vì bản thân lớn lên đã không thể ngày ngày nhìn thấy cha và cho rằng, trẻ em cần trưởng thành từ sự độc lập nên ông đã lơ là quan tâm con".

"Tôi đã cho rằng, việc cho con những trở ngại va vấp, con sẽ phát triển mạnh mẽ. Quan điểm này của tôi có thể là sai. Mỗi thời kỳ có một suy nghĩ khác. Cuộc sống của tôi trước đây khó khăn hơn vì lúc đó đất nước còn hỗn loạn. Giờ đây, mọi thứ xung tưởng như  hào nhoáng nhưng kỳ thực toàn là virus. Điện thoại không phải là điện thoại mà là virus. Chúng ta đã dần xa nhau, xa mọi quan điểm truyền thống", Thành Long nói.

 thanh long: toi lam cha khong tot nhung rat trach nhiem hinh anh 2

Thành Long thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình với con trai.

Khi được hỏi, tại sao Thành Long đã dành nhiều thời gian cho cộng đồng, cho công việc nhưng thời gian dành cho gia đình lại hiếm hoi, như vậy, gia đình ông có hạnh phúc không? Thành Long bộc bạch:  "Gia đình tôi rất hạnh phúc. Không ai hoàn hảo và không việc gì là như ý. Tôi không thể như những người đàn ông khác, ở nhà với con trai mình, mua đồ ăn cùng vợ vào bếp. Bạn nghĩ đó là người chồng tốt ư? Không, tôi không nghĩ thế. Tôi không là người cha không tốt nhưng là người cha có trách nhiệm. Đàn ông phải làm đại sự, không làm những chuyện nhỏ nhặt".

Thành Long cũng cho biết, sau khi con trai mình ra tù, ông sẽ tạo điều kiện để con trai có thể quay lại với công việc của mình.
Theo Ân Ân (Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...