Thứ Năm, ngày 19/07/2018 22:16 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 11:15 AM (GMT+7)

Thí sinh bị buộc dừng thi nhảy vì mang thai

Nhận thấy nữ thí sinh có những biểu hiện sức khỏe không tốt trong quá trình tập luyện, BTC "Thử thách cùng bước nhảy" yêu cầu kiểm tra sức khỏe và phát hiện cô đã mang thai. Vì vậy đã yêu cầu cô dừng cuộc chơi.

   
Trong đêm công bố kết quả Chủ Nhật ngày 20.10.2013, Ngọc Tiên – Thái Sơn là cặp đôi rơi vào vòng nguy hiểm và phải đương đầu Thử thách quyết định solo 30 giây. Thể hiện bài múa đương đại truyền cảm và đầy kĩ thuật khó trên nền nhạc Nhật ký của mẹ, Ngọc Tiên đã thuyết phục giám khảo giữ cô ở lại, tiếp tục tranh tài trong top 14.

 thi sinh bi buoc dung thi nhay vi mang thai hinh anh 1
Phần thi của Ngọc Tiên và Thái Sơn vào tuần trước

Trong tuần luyện tập chuẩn bị cho đêm biểu diễn tiếp theo, nhận thấy Ngọc Tiên có những biểu hiện sức khỏe không tốt, BTC cuộc thi đã yêu cầu Ngọc Tiên kiểm tra sức khỏe và bất ngờ khi phát hiện cô đã mang thai.

Mặc dù thí sinh này bày tỏ mong muốn hoàn thành các thử thách trong tuần này nhưng Ban tổ chức đã yêu cầu Ngọc Tiên dừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe của cô và thai nhi.

Về phía Thái Sơn – bạn nhảy của Ngọc Tiên, BTC sắp xếp Thùy Vân hỗ trợ Thái Sơn trong đêm tranh tài top 14. Theo thể lệ của chương trình, thí sinh đã dừng cuộc chơi có thể quay trở lại chương trình với vai trò dự bị trong trường hợp có thí sinh bị chấn thương hoặc gặp sự cố không thể tiếp tục biểu diễn.
 thi sinh bi buoc dung thi nhay vi mang thai hinh anh 2
Hình ảnh luyện tập cuối cùng của Ngọc Tiên ở cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Theo đó, khán giả chỉ bình chọn cho Thái Sơn trong đêm biểu diễn thứ 7 và trong đêm công bố kết quả vào chủ nhật, ban giám khảo chỉ loại 1 thí sinh nam thay vì 1 nam, 1 nữ như thường lệ.

Đây là lần đầu tiên thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy bỏ thi vì trường hợp hi hữu. Năm ngoái, có Thảo Uyên bỏ thi nhưng vì chấn thương nặng.
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...