Thứ Tư, ngày 19/09/2018 22:09 PM (GMT+7)

Thí sinh Nam vương Brazil bị giết hại dã man

author Thứ Sáu, ngày 26/08/2011 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thí sinh xếp hạng sáu trong cuộc thi Mister Brazil 2011 của Brazil, Murilo Rezende vừa bị giết hại tại nhà riêng ở Sao Paulo, Brazil.Theo kết luận ban đầu của cảnh sát, đây là một vụ giết người cướp của.

   

Ngày 23.8 vừa qua, thi thể của Murilo Rezende đã được đưa ra khỏi căn hộ riêng ở Sao Paulo, Brazil. Kết luận ban đầu cho rằng Murilo đã bị sát hại vì tiền. Chủ của căn hộ, Eugenio Bozola, cũng bị giết chết một cách dã man và chiếc xe hơi của ông này đã "bốc hơi" trước khi cảnh sát tìm đến.

Người về thứ sáu trong cuộc thi Mister Brazil 2011 bị giết hại dã man khi mới 21 tuổi

Tại cuộc thi Mister Brazil vừa diễn ra hồi tháng Năm, Murilo được nhiều thí sinh yêu mến bởi nụ cười thân thiện, tính cách hòa đồng và không có scandal. Murilo từng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nam vương Brazil nhưng cuối cùng anh chỉ về thứ sáu.

Murilo Rezende (phải) và đương kim Nam vương Brazil 2011, Lucas Malvacini 

Lucas Malvacini, đương kim Nam vương Brazil, cho biết, anh thực sự sốc khi nghe tin Murilo bị ám sát: "Tôi vẫn không thể tin đó là sự thật. Cậu ấy là người bạn rất tốt của tôi. Chúng tôi rất thân nhau khi tham gia Mister Brazil. Tôi cầu nguyện cho linh hồn của Murilo được siêu thoát và mong công lý sớm tìm ra kẻ sát nhân".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...