Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:14 PM (GMT+7)

Thí sinh The Voice Kids: “Con chọn chú Trường vì chú Trường đẹp trai“

authorVân Nga Thứ Ba, ngày 22/07/2014 16:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là những chia sẻ rất thú vị của "anh Hai" Lam Trường trong quá trình huấn luyện các thí sinh The Voice Kids năm nay.

   
Trong quá trình tập luyện với các em nhỏ, anh có gặp những khó khăn nào không?

- Bình thường thì tính cách của tôi ít nói, trầm tính nhưng mà tôi cũng khá hài hước, hóm hỉnh. Các em thì trong sáng như tờ giấy trắng nên rất hiếu động. Nhưng tôi luôn muốn các em phân biệt rõ giữa vui đùa và tập luyện. Đôi khi tôi không muốn đóng vai ác với các em nhưng tôi vẫn phải luôn nghiêm túc khi tập luyện. Tôi chia ra từng nhóm nhỏ để các em có sự tập trung cao độ hơn khi luyện tập.  

 thi sinh the voice kids: “con chon chu truong vi chu truong dep trai“ hinh anh 1

 


Có bao giờ anh hỏi các bé trong đội mình là vì sao chọn mình không?

- Tôi chưa bao giờ hỏi các em lý do vì sao chọn về đội của mình bởi tôi nghĩ em nào chọn về đội của mình cũng đều có duyên riêng. Nhiều khi có vài em nịnh khéo tôi rằng “Con chọn chú Trường vì chú Trường đẹp trai”. Tôi nghe xong mà khoái lắm (Cười). Thú thật là tôi rất thương các em vì tôi cảm nhận được rằng mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các em có niềm đam mê quá lớn với âm nhạc.

Các em nhỏ hồn nhiên, trong sáng và khi nhìn vào các em, bản thân người lớn chúng ta cũng học được nhiều điều. Còn với anh thì sao?

Quan điểm
 thi sinh the voice kids: “con chon chu truong vi chu truong dep trai“ hinh anh 2
Ca sĩ Lam TrườngHLV The Voice Kids
 Tôi chưa bao giờ hỏi các em lý do vì sao chọn về đội của mình bởi tôi nghĩ em nào chọn về đội của mình cũng đều có duyên riêng. Nhiều khi có vài em nịnh khéo tôi rằng “Con chọn chú Trường vì chú Trường đẹp trai”. Tôi nghe xong mà khoái lắm... 
- Tôi thấy đúng thế. Các em đến với niềm đam mê và hát bằng chính sự mộc mạc nhất, tự nhiên nhất. Có những lúc khi nghe các em hát xong tôi về nhà có cầm đàn và hát lại những ca khúc đó. Tôi cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu. Ngày xưa khi mới đi hát giọng tôi có thể chưa tốt như bây giờ, nó mỏng và trong như một thanh niên lãng tử mới vào đời. Còn bây giờ, giọng tôi nó dày hơn và điêu luyện hơn trước nhưng nhiều khi tôi lại ước ao hát được giọng mộc như thuở mới bước vào nghề. Khi lớn tuổi, bản thân người nghệ sỹ hát bằng sự trải nghiệm nhiều hơn.

Tiếp xúc với các em nhiều, anh có thấy tâm hồn mình trẻ lại?

- Đúng thế đó. Tiếp xúc với các em mỗi ngày qua những buổi tập luyện tôi thấy tâm hồn mình trẻ lại rất nhiều. Được nhìn thấy các em đùa vui, nói cười vô tư hồn nhiên tôi thấy yêu đời lắm. Những câu chuyện tôi chia sẻ trong buổi ghi hình như chuyện hồi nhỏ hát được tặng một cây đèn cầy hay chuyện lúc hát vô tình bị nuốt con thiêu thân vào bụng…là những chuyện mà tôi chia sẻ để khơi dậy những ký ức thời trẻ của mình quay trở về.
 thi sinh the voice kids: “con chon chu truong vi chu truong dep trai“ hinh anh 3

Anh đánh giá như thế nào với 2 đội đối thủ của anh?

- Tôi đánh giá hai đối thủ của mình rất cao.  Đội của Huấn luyện viên Cẩm Ly không phải mạnh đều giữa các thí sinh nhưng lại là đội có nhiều nhân tố đặc biệt. Do vậy tôi thấy đây là đối thủ khá đáng gờm. Còn đội Hồ Hoài Anh -  Lưu Hương Giang thì khỏi nói rồi. Tôi đánh giá cao tư duy  cũng như chuyên môn âm nhạc của Hồ Hoài Anh. Các em nhí ở đội của cặp đôi Giang – Hồ tôi nghĩ sẽ được đào tạo rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...