Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 00:54 AM (GMT+7)

Thí sinh Vietnam Idol chuyển giới vỡ òa cảm xúc khi được đi tiếp

author Thứ Bảy, ngày 08/09/2012 06:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cuộc đối thoại giữa Hương Giang và ba giám khảo tại phần công bố top 16 Vietnam Idol 2012 đã hé mở một sự thật liên quan đến giới tính của thí sinh này. Tuy nhiên, Hương Giang vẫn giành được cơ hội vào vòng studio.

   

Mời bạn đọc Dân Việt cùng theo dõi lại cuộc đối thoại đã giúp giải đáp những hoài nghi của khán giả sau vòng thử giọng vừa qua về giới tính của Hương Giang và đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

 thi sinh vietnam idol chuyen gioi vo oa cam xuc khi duoc di tiep hinh anh 1
Nguyễn Hương Giang đầy cảm xúc khi đối diện với ba giám khảo để nghe công bố kết quả

Giám khảo Mỹ Tâm: Chị rất vui vì em đã vượt qua ngàn thí sinh để lọt qua vòng audition. Em làm chị bất ngờ hơn ở vòng hát đơn và hát nhóm vừa rồi. Điều bất ngờ không phải là ở giọng hát của em mà đó là sự cố gắng. Giọng hát của em không xuất sắc nhưng sự cố gắng là điều kiện tiên quyết để mọi người muốn nhìn thấy sự phát triển của em. Dù kết quả thế nào đi chăng nữa, chị vẫn tôn trọng sự cố gắng của em trong cuộc thi này.

Giám khảo Quang Dũng: Hình như em đã thi Idol một lần rồi đúng không?

Hương Giang (ngập ngừng): Có rồi ạ.

Giám khảo Quang Dũng: Với anh, anh rất tôn trọng những bạn trẻ thời đại này chân thật với bản thân, chân thật với mọi người hơn. Mình thích gì, mình đã làm gì thì mình có trách nhiệm, mình đã quyết định gì thì đó thuộc về mình. Đó là điều giới trẻ cần hơn những lứa trước, như anh Quốc Trung ngày xưa mê nhiều thứ nhưng anh không dám nói, còn mình ở thời đại khác thì mình có quyền nhiều hơn những người trước đúng không? Kỳ trước em thi hình như với một cái tên khác đúng không?...

Hương Giang (rụt rè): Trước tên em là Nguyễn Ngọc Hiếu.

 thi sinh vietnam idol chuyen gioi vo oa cam xuc khi duoc di tiep hinh anh 2
Bộ ba giám khảo trong phần công bố top 16

Giám khảo Quang Dũng: Ước mơ thực sự trong cuộc sống của em là gì?

Hương Giang: Em rất đam mê ca hát và bất kỳ một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để mình làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc nào. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó.

Giám khảo Quang Dũng: Vì em nói em đã thi rồi nên anh mới thấy sự thán phục với em nhiều hơn vì đợt trước em rất yếu. Và với sự thay đổi về ngoại hình cũng khác nhiều bây giờ, anh nghĩ đối với em sự thay đổi ngoại hình cũng là một sự cố gắng không phải như người khác.

 thi sinh vietnam idol chuyen gioi vo oa cam xuc khi duoc di tiep hinh anh 3
Hương Giang liên tục đưa tay lau nước mắt khi nghe những lời nhận xét và khích lệ rất chân tình của giám khảo

Giám khảo Quốc Trung: Tất nhiên giọng hát của em có hạn chế, không hoàn toàn là giọng nữ cao nhưng khi em hát, anh cảm phục vô cùng, nó có sự khát khao. Và bây giờ anh biết là em dám làm những điều mạnh mẽ hơn cho sự chọn lựa của mình. Em có giọng hát gần giọng nữ, em có hình dáng rất quyến rũ nhưng điều quan trọng nhất là em có một tâm hồn rất nữ tính. Thật sự anh rất khâm phục.

Giám khảo Quang Dũng: Thật ra anh biết em ngại vài điều ở sự thật nào đó nhưng các anh tôn trọng sự thật đó thì không có lý do gì em né tránh con đường mà em đã chọn.

 thi sinh vietnam idol chuyen gioi vo oa cam xuc khi duoc di tiep hinh anh 4
Ca sĩ Mỹ Tâm công bố quyết định cuối cùng của bộ ba giám khảo
 thi sinh vietnam idol chuyen gioi vo oa cam xuc khi duoc di tiep hinh anh 5
Hương Giang vỡ òa hạnh phúc, ôm giám khảo Mỹ Tâm khóc nức nở khi biết được đi tiếp

Thán phục trước sự nỗ lực và đam mê vì nghệ thuật của Nguyễn Hương Giang, bộ ba giám khảo đã quyết định trao thêm một cơ hội nữa để Hương Giang tiếp tục bước vào vòng sau.

Khán giả sẽ tiếp tục được xem thí sinh này thể hiện trong tập hai của vòng studio - cuộc tranh tài của 8 thí sinh nữ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ Sáu ngày 21.9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...