Thứ Tư, ngày 19/09/2018 04:36 AM (GMT+7)

Thiên Đăng ra mắt album online tuổi học trò

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ca sĩ Thiên Đăng vừa phát hành album online với tựa đề “Con đường đến trường” với tình cảm chân thành dành tặng khán giả yêu nhạc, đặc biệt là những fan yêu mến nhạc học trò.

   

Trong album online này, ca sĩ Thiên Đăng đã có sự kết hợp khá bất ngờ giữa giọng hát Hồng Mơ trầm buồn, sâu lắng với tiếng hát gần gũi, thanh tao của Thiên Đăng sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị.

Thiên Đăng cùng Hồng Mơ trong album online "Con đường đến trường"

Thiên Đăng và Hồng Mơ đã trở thành đôi bạn rất thân từ gần 10 năm nay. Cặp đôi này từng song ca khá thành công trong bài hát “Cớ sao người hỡi”. Vì vậy, Thiên Đăng không ngần ngại khi mời Hồng Mơ là khách mời đặc biệt của album online này.

 

Ekip thực hiện album này mong muốn khi nghe trọng vẹn album “Con đường đến trường”, người nghe sẽ nhận ra thông điệp yêu thương cuộc sống, khao vươn lên và luôn gìn giữ những kỉ niệm thật đẹp về bạn cũ, trường xưa…

Sinh ra và lớn lên tại Gò Vấp, tốt nghiệp ngành Hóa thực phẩm trường Đại học Bách Khoa, hiện tại Thiên Đăng là ca sỹ đang hoạt động âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh.

Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, Thiên Đăng đã sớm bộc lộ khả năng ca hát nên rất hăng say tham gia các cuộc thi, phong trào ca hát ở trường, các cuộc thi âm nhạc uy tín.

Thiên Đăng đã từng ra 3 album trước khi ra hải ngoại lập nghiệp một thời gian. Chàng ca sĩ Sài Thành đang ngày càng hoàn thiện mình và đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc.

 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...