Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:28 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/08/2016 10:13 AM (GMT+7)

Thực hư thông tin Hari Won bị lộ ảnh sex

Chiều 17.8, một bức ảnh được cho là cắt từ video sex của Hari Won - Trấn Thành lan truyền trên mạng. Đại diện truyền thông của Hari cho biết, nhân vật chính trong video không phải nữ ca sĩ.

   

Nhiều khán giả bình luận, Hari - Trấn Thành ngày càng lố, không chấp nhận được. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Hari Won khẳng định, người trong ảnh không phải nữ ca sĩ. Người này cho biết, ảnh này được cắt từ một video sex và bị quy chụp là Hari. 

 thuc hu thong tin hari won bi lo anh sex hinh anh 1

Hình ảnh cắt ghép từ video sex được cho là Hari.

Theo quản lý truyền thông của Hari Won, đây là hành động cố tình bôi xấu hình ảnh của giọng ca Anh cứ đi đi. Họ sẽ có biện pháp xử lý trong những ngày tới. Những ngày qua, Hari Won rất buồn, cảm thấy bất lực vì không biết phải làm gì trước những "tai bay vạ gió". Nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành công việc theo các hợp đồng đã ký trước đó.

Chuyện Hari - Trấn Thành có video sex được lan truyền khoảng 10 ngày nay. Theo đó, cặp đôi có những hành động đi quá giới hạn ở một rạp phim, bị camera của rạp ghi lại. Song, đây chỉ là tin đồn vì cả phía rạp phim lẫn Trấn Thành - Hari Won đều không lên tiếng.

Thời gian qua, Hari - Trấn Thành liên tiếp gặp thị phi. Kể từ chuyện Hari chỉ mang 300 USD khi đi lưu diễn cùng Trấn Thành, đến chuyện cô bị nghi mang bầu, đi trễ, yêu sách, thân mật ở rạp phim... 

Theo Cúc Hoa (Ngôi sao)
Xem bình luận
Hari Won la người toi yeu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...