Thứ Tư, ngày 23/05/2018 02:34 AM (GMT+7)

Tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc của Hoa hậu Kỳ Duyên

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 18:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết, Ban Tổ chức đang tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc của Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

   

Sau khi một số báo và mạng xã hội đăng, chia sẻ thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và hình ảnh trong đó Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội có ý kiến nhiều chiều; báo Tiền Phong với tư cách là đơn vị lập đề án xin cấp phép và là đơn vị thường trực Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có nghĩa vụ kế thừa quyền lợi và trách nhiệm của Ban Tổ chức cuộc thi, đã tích cực triển khai xác minh, xử lý vụ việc.

 tiep tuc xac minh, giai quyet su viec cua hoa hau ky duyen hinh anh 1

Hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc (Nguồn ĐVO)

Đại diện báo Tiền Phong đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình; tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá (như đoạn băng hình đã chia sẻ trên cộng đồng mạng).

Ngày 15.7.2016, Hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập, gồm  đại diện các đơn vị tham gia Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện Ban Giám khảo cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cơ quan chỉ đạo cuộc thi.

Hội đồng đã nghe thông tin báo Tiền Phong xác minh được và thống nhất:

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình và đã xin lỗi công khai, nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc (Chủ nhật, 17.7.2016).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...