Thứ Ba, ngày 21/08/2018 01:14 AM (GMT+7)

Trà My Top Model diện váy làm từ... bao cao su

author Thứ Năm, ngày 25/10/2012 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012, Trà My đã không ngần ngại diện trang phục được làm từ hơn 2.000 bao cao su, “khai pháo” cho chiến dịch “bình thường hóa bao cao su” lần 2.

   

Phát triển từ đề tài tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa của sinh viên Nguyễn Minh Tuấn, chiến dịch “bình thường hóa bao cao su” lần 2 chính thức trở lại tiếp tục đóng góp tiếng nói của mình đến cộng đồng, xã hội với nhiều ý nghĩa về chủ đề nhạy cảm này - “Bao cao su” vào ngày 1.12.2012 tới đây - Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS.

 

Là sản phẩm chính truyền tải thông điệp của dự án lần thứ 2 này - bộ thời trang đặc biệt làm từ bao cao su mang trong mình thông điệp của toàn dự án. Đây cũng là câu khẩu hiệu (slogan) của toàn chiến dịch - "Bình thường hóa bao cao su" - Bình thường để sống, để yêu, để hạnh phúc.

Bên cạnh Trà My, dự án “Chiến dịch bình thường hóa Bao Cao Su lần 2 năm 2012” còn có sự góp mặt của Top 5 Hoa Hậu Việt Nam – Phan Thị Mơ, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Ngọc Thuận, ca sỹ Thảo Trang, ca sỹ Quốc Thiên, diễn viên Hứa Vĩ Văn và ca sỹ Hồng Mơ trong bộ ảnh “human fashion” hứa hẹn sẽ gây được nhiều ấn tượng với cộng đồng. Ngày 28.10 tới đây, các nghệ sỹ Việt sẽ chụp photoshoot bộ ảnh độc đáo này.

 
 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trừ những người thân thiết, những khách đến thăm diễn viên Mai...
Nữ ca sĩ Bảo Thy đang có chuyến nghỉ mát ở đảo Maldives, tại đây,...
Vì muốn có thêm nhiều tiền hỗ trợ đàn em, Mr. Đàm sẽ tổ chức 2 đêm...