Thứ Tư, ngày 23/01/2019 06:09 AM (GMT+7)

Trấn Thành chuẩn "soái ca" động viên Hari Won giữa ồn ào "vạ miệng"

authorMi Mi Thứ Năm, ngày 13/07/2017 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lời chia sẻ "Thương em", Trấn Thành gửi tiếp thông điệp "Đi rồi sẽ đến" giữa ồn ào Hari Won phát ngôn "lỡ lời" đề cập tới chuyện phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc chỉ vì tiền trên sóng truyền hình KBS Hàn Quốc.

   

 tran thanh chuan "soai ca" dong vien hari won giua on ao "va mieng" hinh anh 1

Trấn Thành và bà xã Hari Won không ngại công khai khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Trấn Thành có đăng tải hình ảnh của anh kèm thông điệp mà anh tâm đắc giữa lùm xùm bà xã Hari Won đang phải hứng chịu "gạch, đá" vì phát ngôn vạ miệng.

Trấn Thành viết: "Xìn thích thông điệp "Đi rồi sẽ đến". Cái khó không phải nằm ở chỗ đến đâu, có lạc đường, có sai lầm và vấp ngã không...mà chính ở giây phút nhấc chân lên bước đi. Bởi vì hàng tỉ lý do và nỗ lo hiện trong đầu: Lỡ đi mà thất bại lỡ bồng bột, ước mơ này chỉ là tạm thời...Cứ thế, buộc chặt chân bằng nỗi sợ viển vông do chính mình tự tạo. Tự hỏi, tại sao ta không nghĩ là ta còn trẻ, sai thì làm lại, không thành công thì cũng thành nhân, bao nhiêu bài học trên đường sẽ dạy ta trưởng thành. Ai muốn “đến” thì hãy dũng cảm bước “đi”, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, cố lên, hãy như Xìn".

 tran thanh chuan "soai ca" dong vien hari won giua on ao "va mieng" hinh anh 2

Dòng chia sẻ và bức ảnh của Trấn Thành ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo người hâm mộ. "Đang chán bỗng vô tình gặp được dòng chữ này tự nhiên có thêm nghị lực", "Anh Thành nói chí phải. Không thành công cũng thành nhân. Và cơ bản anh đã là Thành và anh chắc chắn Thành"...là một trong số rất nhiều những chia sẻ của cư dân mạng gửi đến Trấn Thành.

Từ góc độ khác, nhiều người cho rằng, thông điệp "Đi rồi sẽ đến" của Trấn Thành như lời động viên và an ủi vợ giữa ồn ào vạ miệng. "Lửa thử vàng gian lan thử sức. Mình sẽ thất bại nếu như tự đánh mất chính mình. Chúc 2 bạn mãi là đôi bạn đồng hành của nhau" - Facebooker Dịu Candy bày tỏ.

 tran thanh chuan "soai ca" dong vien hari won giua on ao "va mieng" hinh anh 3

Cộng đồng mạng "rần rần" đưa ra ý kiến sau lời chia sẻ của Trấn Thành.

 tran thanh chuan "soai ca" dong vien hari won giua on ao "va mieng" hinh anh 4

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh bên Hari Won kèm chú thích: "Thương em" giữa bão ồn ào vợ bị "ném đá" vì phát ngôn vạ miệng.

Trước đó, Trấn Thành cũng hành động đúng chuẩn "soái ca" khi đăng tải hình ảnh anh bên bà xã Hari Won cùng dòng chú thích "Thương em". Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ lên tiếng sau phát ngôn của Hari Won trong bài phỏng vấn gây ồn ào. "Ở Việt Nam, nhiều vụ chồng Hàn đánh đập vợ Việt được lên báo. Nhưng những câu chuyện khác lại ít được kể. Ví dụ trường hợp phụ nữ Việt Nam qua bên đó lấy chồng dù đã có chồng ở nhà. Họ cưới để lấy quốc tịch hoặc vì tiền rồi chia tay" - Hari Won nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...
Đoạn clip Đặng Văn Lâm thích thú, lắc lư nhảy theo bài hát gây...