Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:31 PM (GMT+7)

Trấn Thành khiến Võ Hạ Trâm hoàn toàn "lột xác" vì lý do này

authorPhan Trai Úc Thứ Tư, ngày 17/04/2019 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lời khuyên của nam MC giúp tiếp lửa cho nữ ca sĩ tự tin với lựa chọn của mình.

   

Tối 16.4, Võ Hạ Trâm cho ra mắt MV mới mang tên Girl on fire.

Nữ ca sĩ trong chiếc váy đỏ xẻ ngực sâu, được ông xã người Ấn Độ Vikas hộ tống. Mặc dù công việc bận rộn và rất ngại đám đông, nhưng anh vẫn có mặt để ủng hộ và chăm sóc vợ.

 tran thanh khien vo ha tram hoan toan "lot xac" vi ly do nay hinh anh 1

Võ Hạ Trâm và ông xã.

Quyết tâm rũ bỏ đi hình ảnh cũ, trong năm 2019, Võ Hạ Trâm cho biết sẽ hướng tới hình ảnh là một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới.

Girl on fire là bài hát mang đầy chất nữ quyền, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy.

 tran thanh khien vo ha tram hoan toan "lot xac" vi ly do nay hinh anh 2

Nữ ca sĩ biến hóa trong MV mới.

Võ Hạ Trâm cũng cho biết lý do cô vững vàng lựa chọn dòng nhạc khó và kén người nghe là vì một cuộc gọi điện của Trấn Thành. Nữ ca sĩ kể, sau một đêm diễn, Trấn Thành bất ngờ gọi điện cho cô và chia sẻ rằng đây chính là dòng nhạc mà Võ Hạ Trâm nên theo đuổi lâu dài, vì nó rất hợp với phong cách và giọng hát của cô.

“Anh Trấn Thành gọi cho tôi và đã nghe tôi hát ca khúc “I will always love you”. Anh ấy nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Cuộc gọi ấy như một lời định mệnh để tôi quyết tâm và bước đi theo con đường mạo hiểm này.

Trấn Thành là người có gu âm nhạc rất tốt nên những nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng. Anh ấy cũng muốn tốt cho tôi và muốn tôi phát triển hết tiềm năng trong con người mình”, Võ Hạ Trâm nhớ lại.

 tran thanh khien vo ha tram hoan toan "lot xac" vi ly do nay hinh anh 3

Võ Hạ Trâm cũng thay đổi sang hình ảnh quyến rũ và cá tính.

Trong bài hát Girl on fire, Võ Hạ Trâm rất tâm đắc với câu: “Nobody knows that she’s a lonely girl and it’s a lonely world but she got let it burn babe” (Tạm dịch: Mặc dù không ai biết rằng cô ấy là người cô đơn và sống trong một thế giới cô đơn nhưng cô ấy vẫn tỏa sáng và tỏa sáng).

Võ Hạ Trâm một lần nữa thử thách mình để có thể bứt phá và tìm ra những chân trời mới. Và Girl on fire chính là 1 trong những “ vùng đất mới” đầy thú vị và mạo hiểm của Võ Hạ Trâm

Theo đuổi dòng nhạc mới, Võ Hạ Trâm cũng chuyển sang hình ảnh quyến rũ và cá tính hơn. Nói về sự thay đổi của mình, Võ Hạ Trâm cho biết, dự định này đã được cô ấp ủ nhiều năm nay, đây là thời điểm thích hợp để cho mọi người thấy cô thay đổi và lột xác ra sao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mới của nữ doanh nhân Phượng Channel khiến nhiều người bất...
Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải...
Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl...