Thứ Tư, ngày 21/03/2018 16:38 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 10:11 AM (GMT+7)

Trấn Thành ngổ ngáo "lên đồng", cho số đánh đề

Sau những vai giả gái, “bóng”, Trấn Thành tiếp tục với vai diễn "lên đồng” và cho số để đánh đề.

   

 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 1 Việt Hương vì ham mê cờ bạc, số đề nên phải tìm đến Trấn Thành để xin số gỡ gạc lại những lần chơi thua.
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 2 “Cầu cơ” xin số để đánh đề không phải là chuyện xa lạ với những người lâm vào chuyện đỏ, đen. Chính vì vậy đã xảy ra không ít trường hợp phải sống cảnh màn trời, chiếu đất, bị lừa gạt.
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 3 Việt Hương – cây hài lão làng của sân khấu kết hợp cùng Trấn Thành để phê phán vấn nạn này theo cách của những người chuyên chọc cười.
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 4 Cùng xuất hiện với Việt Hương – Trấn Thành trong tập 5 của Hội ngộ danh hài sẽ là nhóm hài Tiết Cương và đại diện cho làng hài phía Bắc là nhóm Chiến Thắng – Thu Huyền
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 5 “Bà thầy bói” Phương Thanh và nhóm MTV tiếp tục trở lại với “đá đểu” showbiz bằng ca khúc “Tại sao bạn đến trái đất này?”
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 6 Dương Triệu Vũ mang không khí xuân đến sân khấu Hội Ngộ Danh Hài bằng một liên khúc xuân.
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 7
 tran thanh ngo ngao "len dong", cho so danh de hinh anh 8 Thu Minh tiếp tục đốt cháy những nơi cô từng qua với ‘Hot’.
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ cô nàng có chỉ đạt số cân năng 38kg, Thúy Vi liên tục cập nhật...
"Đâu cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn...
Đan Lê đã dành những dòng tâm sự dài chia sẻ với đàn em Nhã Phương...