Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:39 AM (GMT+7)

Trấn Thành: "Nhà đài khác vẫn làm việc với tôi bình thường"

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 26/04/2017 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thật sự tôi không bao giờ có ý mạo phạm, thách thức khán giả ngông cuồng như vậy", nam danh hài giải thích.

   

Sau hơn một ngày giữ im lặng trước ồn ào bị đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa” tham gia các chương trình của đài, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về vụ việc và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Chia sẻ với chúng tôi, nam danh hài cho biết khi nhận được thông báo “tạm ngưng hợp tác” từ phía nhà đài, anh có hơi bất ngờ, nhưng cuối cùng vẫn vui vẻ chấp nhận và không hỏi thêm vì cho rằng họ có lý do riêng.

 tran thanh: "nha dai khac van lam viec voi toi binh thuong" hinh anh 1

Trấn Thành nhận sai, lên tiếng xin lỗi khán giả sau ồn ào bị nhà đài cấm lên sóng.

Ông xã Hari Won cũng thừa nhận, câu nói “Thấy hài nhảm thì tắt tivi” mà anh từng phát biểu trước đó là một trong những sự cố không đáng có.

“Khi thốt ra câu nói này, tôi đã khiến nhiều người hiểu lầm ý của mình. Nhờ có sự yêu thương của quý vị khán giả, Trấn Thành mới có được vị trí và thành quả như ngày hôm nay.

Thật sự tôi không bao giờ có ý mạo phạm, thách thức khán giả ngông cuồng như vậy. Nếu các bạn yêu thương Thành thì sẻ hiểu theo ý nghĩa tích cực mà Thành đang muốn chia sẻ trong câu nói của mình”, nam danh hài giải thích.

Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi và hy vọng khán giả sẽ thương, bỏ qua hết cho anh về những phát ngôn, hành vi từng khiến nhiều người không hài lòng về anh trong thời gian qua.

 tran thanh: "nha dai khac van lam viec voi toi binh thuong" hinh anh 2

"Thật sự tôi không bao giờ có ý mạo phạm, thách thức khán giả ngông cuồng như vậy."

Với thông tin bị nhiều đài truyền hình “cấm cửa”, Trấn Thành cho biết anh vẫn làm việc bình thường, các chương trình đã và đang ghi hình vẫn được lên sóng.

Riêng sự cố xảy ra từ phía Đài truyền hình Vĩnh Long, ông xã Hari Won chỉ nghĩ rằng đây là một sự tạm dừng của anh trong việc hợp tác với nhà đài.

Trấn Thành vẫn hy vọng trong tương lai, anh sẽ có dịp cộng tác trở lại trong tương lai, cũng như hứa sẽ ghi nhận sự góp ý từ mọi người để thay đổi bản thân, phù hợp hơn với sự đón nhận của khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...