Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:48 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 06/10/2016 07:00 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Vy Oanh dùng facebook làm sàn... đấu khẩu

Nếu theo dõi màn đáp trả của Trấn Thành và nữ ca sĩ Vy Oanh đăng tải trên facebook gần đây, có thể thấy rằng lùm xùm "nói xấu" nhau giữa hai người dường như chưa có hồi kết.

   

Cách đây không lâu, Vy Oanh đã lên tiếng tố Trấn Thành và Hari Won mắc bệnh ngôi sao khiến dư luận chú ý. Sau khi sự việc lắng xuống, khán giả bất ngờ khi thấy Trấn Thành và Vy Oanh vẫn thân thiết trong gameshow Kỳ phùng địch thủ phát sóng cách đây vài ngày.

Tuy nhiên, theo Trấn Thành cũng như Vy Oanh, chương trình đã được ghi hình từ ngày 21.7, tức gần 3 tuần trước khi nữ ca sĩ Đồng xanh lên tiếng "tố" Hari Won - Trấn Thành. Nhiều người đoán rằng, lần ghi hình Kỳ phùng địch thủ đó có lẽ đúng dịp phát sinh mâu thuẫn giữa gái một con và đồng nghiệp.

Trong status đăng mới đây, Trấn Thành còn nói thêm rằng: “Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách 'quên', chứ không chọn cách 'giận' hay 'trả đũa'. Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!”. Nhiều người cho rằng, đây là lời lẽ mà Trấn Thành đang gửi gắm tới Vy Oanh.

 tran thanh, vy oanh dung facebook lam san... dau khau hinh anh 1

Vy Oanh đã lên tiếng tố Trấn Thành và Hari Won mắc bệnh ngôi sao.

Sau đó Vy Oanh đã đăng status, mượn lại câu nói của Trấn Thành: “Ai sống như thế nào? Ai đúng? Ai sai? Thời gian sẽ trả lời tất cả!” và còn khen câu nói rất đúng, rất chí lý.

“Thời gian còn dài mà, khoan vội phán xét. Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung, mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể.

Cũng may mình có nhiều bạn hơn bè trong nghề, trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước. Vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc.

Đấy, trả lời chung chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn viết thêm thắt nữa nhé. Game show các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21.7 nha”.

 tran thanh, vy oanh dung facebook lam san... dau khau hinh anh 2

Trấn Thành cũng "không phải dạng vừa" nên đáp trả lại Vi Oanh sau những lời "tố".

Theo Vy Oanh, thời gian còn dài và ai sống như thế nào thì sẽ có hết câu trả lời. Hơn nữa, cô khẳng định rằng bản thân mình chưa làm ai buồn lòng trước bao giờ nên sẽ không hối tiếc vì những gì đã làm. Nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn mọi người đừng suy diễn và tự thêm thắt vào câu chuyện này nữa.

 tran thanh, vy oanh dung facebook lam san... dau khau hinh anh 3

Ca sĩ Vy Oanh không "nhường nhịn" mà tiếp tục đáp trả trên facebook.

Trước đó, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng status tố Trấn Thành chảnh chọe, Hari Won sống giả tạo, làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng. Kết dòng trạng thái dài dằng dặc, Vy Oanh có lời nhắn nhủ đến bạn gái Trấn Thành: "Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi, đừng khôn lỏi bạn nhé! Bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu “Tài phải luôn đi đôi với đức”. Ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé!".

Theo Minh Anh (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...