Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:59 AM (GMT+7)

“Trư Bát Giới” bất ngờ lật tẩy chuyện yêu vụng trộm của "Tôn Ngộ Không"

authorHà Thanh Thứ Năm, ngày 10/07/2014 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mã Đức Hoa cho biết Lục Tiểu Linh Đồng đã hẹn hò bí mật với nữ diễn viên Vu Hồng.

   

Nam diễn viên đóng vai Trư Bát Giới trong Tây Du Ký 1986 – Mã Đức Hoa bất ngờ tiết lộ về quãng thời gian yêu vụng trộm của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng.

 “tru bat gioi” bat ngo lat tay chuyen yeu vung trom cua "ton ngo khong" hinh anh 1 Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới

Mã Đức Hoa cho biết, thời đó, đoàn làm phim có lệnh cấm được yêu đương, hẹn hò. Tuy nhiên vì nghĩ thời gian quay phim mất tới 6 năm trời nên Lục Tiểu Linh Đồng đã quyết định phá lệ. Về phần Vu Hồng, khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương lúc diễn xuất, cô luôn ở bên chăm sóc suốt 3 tháng trời. Sau này, đạo diễn Dương Khiết khi biết chuyện không hề trách cứ mà còn ủng hộ cho cặp đôi này.

 “tru bat gioi” bat ngo lat tay chuyen yeu vung trom cua "ton ngo khong" hinh anh 2 Vu Hồng và Lục Tiểu Linh Đồng

 “tru bat gioi” bat ngo lat tay chuyen yeu vung trom cua "ton ngo khong" hinh anh 3

“Thời gian đầu, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chỉ lén gặp nhau. Vu Hồng là thư ký trường quay nên khi gặp, anh ấy thường nói: “Gặp anh có việc”, mọi người đều nghĩ là công việc. Chỉ có tôi ở cùng phòng mới biết chuyện. Lần nào cũng vậy khi Vu Hồng đến tôi đều phải ra khỏi phòng. Tôi và Lục Tiểu Linh Đồng rất thân thiết nên chuyện gì tôi cũng biết”, Mã Đức Hoa nói.

Lục Tiểu Linh Đồng trước đây cũng từng tâm sự về ngày kết hôn độc đáo của mình. Ngày 12/6/1988 là ngày cưới của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng nhưng cũng là ngày diễn ra Lễ trao giải phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 6 nơi Tôn Ngộ Không được vinh dự nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Tuy nhiên, do phải chạy show ở Singapore mà ông không thể về Bắc Kinh tiến hành hôn lễ lẫn đi nhận giải.

 “tru bat gioi” bat ngo lat tay chuyen yeu vung trom cua "ton ngo khong" hinh anh 4 

Họ đã phải đón đêm tân hôn cách xa hàng nghìn cây số bằng việc gọi điện thoại nhưng bù lại tất cả người hâm mộ và đồng nghiệp đều chúc phúc cho họ. Bản thân "Tôn Ngộ Không" luôn thấy áy náy vì còn nợ Vu Hồng một đám cưới thực sự.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...