Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:24 PM (GMT+7)

Trước khi Huy MC yêu Hà Hồ, Thu Phương đã có người khác?

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 02/08/2017 16:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huy MC cho biết, suốt mấy năm qua anh luôn nhận mình là kẻ ngoại tình để vợ cũ đỡ bị mang tiếng.

   

Sau nhiều năm chia tay Thu Phương và bị lên án là kẻ ngoại tình, mới đây, Huy MC đã khiến nhiều khán giả sốc khi tiết lộ sự thật về ồn ào tình ái giữa anh và “kẻ thứ 3” Hà Hồ.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Huy MC tâm sự, ngày anh và Thu Phương đường ai nấy đi, dù bản thân anh đã nhiều lần níu kéo vì không muốn mất gia đình và làm khổ các con. “Cuối cùng, khi không còn hy vọng nữa, tôi là người chủ động đưa ra quyết định chia tay”, Huy MC cho biết.

 truoc khi huy mc yeu ha ho, thu phuong da co nguoi khac? hinh anh 1

Huy MC cho biết, Thu Phương yêu người đàn ông khác trước khi anh vướng cuộc tình "tội lỗi" với Hà Hồ.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên anh lên tiếng đính chính tin đồn “ngoại tình” với Hà Hồ khiến hôn nhân rạn nứt. Nam ca sĩ khẳng định, thời điểm đó, Thu Phương đã yêu người đàn ông khác trước khi anh “phạm lỗi”. 

Không những thế, Huy MC còn khẳng định người đàn ông mà Thu Phương yêu bấy giờ chính là người chồng hiện tại của cô – Dũng Taylor. Anh cho biết: “Lúc đó, Dũng Taylor là bầu show nên có lẽ cô ấy muốn có chỗ dựa. Chưa kể “vụ” của tôi và Hà Hồ đang ầm ĩ ở Việt Nam nên cô ấy cũng làm tới luôn. Tóm lại là vì tôi nhỉ? Mê gái, ngoại tình bị vợ bỏ, đơn giản thế thôi”, anh hài hước chia sẻ.

“Cho đến bây giờ, nếu có ai hỏi chuyện, tôi vẫn nhận là do mình ngoại tình cho hợp lý”, chồng cũ Thu Phương sẵn sàng nhận hết phần thiệt về mình để nữ ca sĩ đỡ bị mang tiếng.

 truoc khi huy mc yeu ha ho, thu phuong da co nguoi khac? hinh anh 2

"Dũng Taylor là bầu show nên có lẽ cô ấy muốn có chỗ dựa."

Chia sẻ về “cuộc tình tội lỗi” với Hà Hồ, Huy MC cho biết, đó là chỉ khoảnh khắc cả hai trúng “tình yêu sét đánh”. Nhưng sau khi vướng vào cuộc tình này, anh cảm thấy rất khổ sở vì có lỗi với tất cả, nhất là với các con.

“Tôi đợi đến năm con trai 20 tuổi mới nói sự thật cho nó nghe. Nó hoàn toàn hiểu và tha thứ cho tôi, vì trước đây, nó từng nghĩ khác”, chàng ca sĩ sinh năm 1968 tâm sự. Về phía Hà Hồ, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và từ chối bình luận về những chia sẻ của "tình cũ".

 truoc khi huy mc yeu ha ho, thu phuong da co nguoi khac? hinh anh 3

Nam ca sĩ cảm thấy khổ sở và có lỗi với tất cả, nhất là các con khi yêu Hà Hồ.

Nhiều năm trước, cộng đồng mạng từng truyền tai nhau rằng vào năm 2004, Phương Thanh đã "tặng" Hà Hồ 3 cái tát để cảnh cáo việc tán tỉnh Huy MC - khi đó là chồng của cô bạn thân Thu Phương.

Tuy nhiên, trong lần chia sẻ gần đây, nữ ca sĩ Trống vắng đã phủ nhận tin đồn thay Thu Phương "đánh ghen" và cho biết: "Bản thân tôi khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc. Là người trong cuộc, tôi khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến 'một cú như trời giáng' như người ta đồn đoán."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...