Thứ Tư, ngày 18/10/2017 11:13 AM (GMT+7)

Trường Giang "đứng hình" khi bị Trấn Thành “chặt đẹp”

authorLinh Võ Thứ Năm, ngày 15/10/2015 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì lỡ miệng nhắc đến Nhã Phương, Trường Giang bị Trấn Thành "chặt đẹp" đến mức không nói nên lời.

   

Buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Hoán đổi đã diễn ra trong tuần qua để chuẩn bị cho tập 1 sẽ được phát sóng vào ngày 18.10 tới. Với chủ đề Nghề mơ ước trong 2 tập đầu tiên, các nghệ sĩ đã chọn những nghề nghiệp là ước mơ tử thuở nhỏ của họ để trình diễn. 

MC Thanh Bạch, Trấn Thành và Trường Giang đã trở thành 3 chuyên gia bình luận theo dõi các tiết mục của 10 khách mời chính thức từ chương trình là Trang Pháp, Thủy Top, Hari Won, Hương Giang Idol, Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, Lâm Vinh Hải, Cường Seven, Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

Họ đã làm trường quay “bùng nổ” với những màn biểu diễn – “hoán đổi” đầy bất ngờ, được đầu tư công phu. Bên cạnh đó những màn "tung hứng" của bộ 3 bình luận viên cũng tạo nên những tình huống hài hước, gây cười thú vị cho khán giả.

 truòng giang "dúng hình" khi bị trán thành “chat dep” hinh anh 1

Bộ 3 bình luận viên hài hước của "Hoán đổi".

Khi tiết mục của Hari Won kết thúc, “bộ ba tám” đã không ngớt lời khen dành cho sự duyên dáng và đáng yêu của cô nàng trên sân khấu. Sau Trấn Thành và Thanh Bạch, Trường Giang cũng dành rất nhiều lời khen cho Hari.

Trường Giang sau đó đột nhiên khen khéo Nhã Phương trong chương trình dù hoàn toàn không có sự xuất hiện của cô: “Ở trong showbiz mà lớp đàn em sau ấy, Trường Giang rất là thương hai người là Hari và Nhã Phương”.

 truòng giang "dúng hình" khi bị trán thành “chat dep” hinh anh 2

Trường Giang khen Hari Won và Nhã Phương đáng yêu nhất showbiz.

Câu nói của Trường Giang khiến cả trường quay xôn xao và MC Trấn Thành lập tức “chặt chém”: “Tôi đả đảo bình luận viện mượn sóng truyền hình để tự nói lên chuyện của mình nha”. Trường Giang nhanh chóng “đánh trống lảng”: "Bây giờ hỏi Thành một câu thôi nhìn Hari vậy có thương không, quá dễ thương luôn”.

Trấn Thành tiếp tục “không buông tha” Trường Giang khi hỏi lại khán giả: "Thế nhìn Nhã Phương ở chỗ nào mà phải thương phải không các bạn? Nhã Phương không hề xuất hiện trong chương trình, chẳng ai thấy Nhã Phương từ nãy giờ. Nhã Phương đang nằm ở nhà, cô ấy xuất hiện trong một bộ phim mà phim giả tình thật gì đó thì tôi không cần biết”.

Trường Giang lắp bắp không nói thành lời khi Trấn Thành tiếp tục công kích, khiến MC Thanh Bạch phải lên tiếng giảng hòa: “Em càng chứng minh thì nó càng ngược lại đó em”. Liền sau đó, Trấn Thành “chốt” lại với màn “chém” cuối cùng: “Nhã Phương em nói một câu công bằng đi, như vầy có phải tư tình không”? Đến đây thì Trường Giang đã tự chuyển mình sang “chế độ im lặng” và quay mặt đi chỗ khác, lơ luôn Trấn Thành.

 truòng giang "dúng hình" khi bị trán thành “chat dep” hinh anh 3

Trường Giang "đứng hình" vì Trấn Thành liên tục nhắc Nhã Phương.

Trong 2 tập đầu tiên, các khách mời đã lần đầu thể hiện những tiết mục vốn không phải sở trường của mình. Trường Giang đã ngẫu hứng yêu cầu Lâm Vinh Hải hát một đoạn cải lương. Anh chàng dancer “tái mặt” nghe yêu cầu nhưng cũng “liều mình” làm theo.

Tuy nhiên, chỉ cần Lâm Vinh Hải cất giọng, cả trường quay cùng các chuyên gia bình luận và các khách mời đang ngồi nghiêm túc trên sân khấu đều cười lăn lộn. Trường Giang thậm chí còn ngồi bệt luôn xuống sàn. Tuy “liều mình” thực hiện thử thách oái ăm nhưng Lâm Vinh Hải đã mang lại không khí vui vẻ cho khán giả và chuyên gia bình luận. 

 truòng giang "dúng hình" khi bị trán thành “chat dep” hinh anh 4

Trường Giang cười bò ra sàn vì Lâm Vinh Hải.

Với chủ đề Nghề mơ ước, các khách mời còn lại cũng có nhiều những màn trình diễn thú vị mang đến cho chương trình vào lúc 20h00 Chủ Nhật tuần này, ngày 18/10.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự ra đi bất ngờ của nữ ca sĩ San Sreylai khiến nhiều người hâm mộ...
Khi nhiều đồn đoán cho rằng, Xuân Bắc ra tay đánh vợ giữa ồn ào...
81 tuổi, Tạ Hiền vẫn được chú ý về cuộc sống tình cảm với người...