Thứ Tư, ngày 13/11/2019 02:24 AM (GMT+7)

Trường Giang hỏi vô duyên, Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả

authorChi An Thứ Ba, ngày 25/06/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong "Nhanh như chớp", Mạc Văn Khoa đã nhanh trí lên tiếng khi gặp phải câu hỏi riêng tư từ đàn anh.

   

Trong tập 13 của chương trình Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng ngày 22.6, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa có màn đáp trả cứng rắn khi bất ngờ bị MC Trường Giang hỏi khó về chuyện đời tư.

 truong giang hoi vo duyen, mac van khoa cung ran dap tra hinh anh 1

Mạc Văn Khoa cùng đội chơi với Anh Đức – Lâm Vỹ Dạ, thi đấu cùng đội của B Trần – Big Daddy – Emily.

Trước đó trong một vài tập, Trường Giang từng vấp phải tranh cãi về chuyện lôi đời tư của khách mời ra làm chuyện mua vui. Lần này, sau khi Mạc Văn Khoa đưa ra đáp án "mai mối" cho câu hỏi "Mai gì không bao giờ nở?", Trường Giang liền hỏi chuyện tuổi tác "Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?".

Tiếp đó, khi biết Mạc Văn Khoa 27 tuổi, nam MC hỏi tiếp về dự định kết hôn với bạn gái. Trước một câu hỏi khá nhạy cảm, Mạc Văn Khoa trả lời: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi".

 truong giang hoi vo duyen, mac van khoa cung ran dap tra hinh anh 2

MC Trường Giang hỏi khó Mạc Văn Khoa

Nghe vậy, Trường Giang liền nhận xét: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc người ta".

Ngay lập tức Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả: "Nhưng anh cũng ba (mươi) mấy mới lấy mà" khiến Trường Giang và các khách mời bật cười.

Không chỉ Mạc Văn Khoa bị Trường Giang "đá xoáy" chuyện đời tư, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng bị MC chương trình nói về ngoại hình: "Dạ hôm nay nhìn ốm quá, dạo này toàn mặc đồ đen không à. Thả tay ra đi cưng, nghiêng làm chi vậy. Chúng tôi xin đính chính lại, Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân và đang trong thời gian chữa trị".

Lâm Vỹ Dạ khi chơi thắng Emily đã lên tiếng: "Tôi đã chứng minh cho mọi người thấy, không phải cứ mập là ngu".

 truong giang hoi vo duyen, mac van khoa cung ran dap tra hinh anh 3

Lâm Vỹ Dạ bị nói về ngoại hình mập

Mặc dù cách trò chuyện của các nghệ sĩ chủ yếu muốn khuấy động chương trình tạo sự hài hước nhưng vẫn gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng không nên lôi chuyện đời tư hay lấy ngoại hình ra làm trò mua vui.

Trong tập này, Mạc Văn Khoa có màn lội ngược dòng thành công. Nam diễn viên bị thua Big Daddy ở vòng đầu nhưng sau đó đã thắng lại với tỷ số 4-3. Trong vòng thi đặc biệt, đội của anh phải vượt qua thử thách kể tên 20 môn học cấp 1, 2, 3. Tuy nhiên, đội của Mạc Văn Khoa chỉ đưa ra được 17 đáp án đúng, giành chiến thắng 15 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...