Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:48 AM (GMT+7)

Trường Giang lần đầu tiết lộ lý do yêu Nhã Phương

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thương con người của cổ chứ ăn nói khéo léo mà con người xạo, bên trong giả tạo thì nói làm gì".

   

Trường Giang vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê sẽ diễn ra vào đêm 11/11tại Phú Yên và 12/11 tại Đà Nẵng. Nhân dịp này, danh hài đã có những chia sẻ thú vị về công việc cũng như cuộc sống và tình yêu.

- Lý do vì sao anh quyết định tổ chức liveshow thứ hai của mình ở Đà Nẵng và Phú Yên?

Tôi là người con của miền Trung nên luôn ấp ủ một liveshow dành cho nơi mình sinh ra. Hiện tại ở Quảng Nam chưa đủ các thiết bị, điều kiện cần thiết để tổ chức một chương trình tốt nhất dành cho khán giả. Tôi đang ấp ủ một kế hoạch riêng tại Quảng Nam vào năm sau, còn trước mắt sẽ đem Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê đến với bà con của Phú Yên và Đà Nẵng.

Phú Yên chính là mảnh đất mẹ tôi đã qua đời do tai nạn giao thông cách đây 30 năm. Tôi không muốn nhắc lại chuyện buồn nhưng anh, em tôi đều muốn làm một điều gì đó ở nơi gắn liền với kỉ niệm của gia đình.

Với Đà Nẵng, tôi và ê kíp quyết định sẽ ghi hình lại toàn bộ chương trình ở đây sau đó phát hành lên Youtube và truyền hình để tất cả mọi người có thể thưởng thức Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê. Và tổ chức ở địa điểm nào thì giá vé cũng sẽ ở mức vừa phải để mọi khán giả đều có điều kiện đến thưởng thức chương trình.

 truong giang lan dau tiet lo ly do yeu nha phuong hinh anh 1

Trường Giang làm liveshow tại miền Trung

- Tổ chức liveshow ngay sau khi thiên tai xảy đến khiến miền Trung thiệt hại nặng nề, anh có dự định làm gì để ủng hộ đồng bào nơi đây không?

Không chờ đến lúc bán được vé mà tôi đã tự mình ủng hộ 200 triệu đồng. Tiền mặt sẽ được trao trong một chương trình của danh hài Hoài Linh tổ chức diễn ra vào ngày 30.10.

- Làm liveshow quy tụ nhiều ngôi sao và còn tổ chức ở miền Trung, anh có lo lắng về mặt doanh thu?

Khi làm chương trình mời nhiều sao mình cũng phải tính đến chuyện mọi người đều bận rộn, phải bố trí tập theo lịch của từng người khác nhau. Đã mời thì mình phải chấp nhận.

Còn làm show thì chỉ có Đàm Vĩnh Hưng làm là lời, chứ ai làm cũng lỗ hết. Khán giả là người được lợi nhất vì có được một chương trình chất lượng để xem. Mình phải làm để tri ân khán giả vì khán giả là người nuôi mình. 

Tôi mới đọc bài báo 3 ngày trước, nói về việc mình và Trấn Thành xuất hiện quá nhiều trên truyền hình. Anh Hoài Linh xây xong nhà Tổ tạm nghỉ, chị Việt Hương làm liveshow lớn ở SVĐ nên cũng tạm ngưng, còn có tôi với Trấn Thành xuất hiện dày đặc.

Tôi còn bị chê làm MC dở mà đó giờ tôi cũng đâu nhận mình dẫn chương trình hay đâu, nhưng được cái có duyên, khán giả thích. Khán giả còn thích thì mình vẫn còn làm để phục vụ.

- Trong danh sách khách mời có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi nhưng lại vắng bóng một diễn viên gắn liền với anh là Nhã Phương. Vì sao vậy?

Nhã Phương đang bận đi một bộ phim chiếu rạp có lịch từ trước nên không tham dự được. Thực ra tôi cũng có ý mới đó. Người ta bây giờ bận quay phim Hàn Quốc không à!

- Bộ phim “Tuổi thanh xuân” đã quay đến phần 2, anh có nhận xét gì về diễn xuất của bạn gái không?

Tôi chưa coi tập nào luôn đó.

- Anh không xem phim của bạn gái thì có bao giờ bị trách không?

Phim của Nhã Phương tôi không có thời gian xem cũng giống như hài của Trường Giang, Nhã Phương cũng đâu có xem. Chúng tôi ai cũng bận. Đi làm cả ngày về mệt là ngủ liền, không có thời gian để xem gì cả. Lĩnh vực của mình thì mình mới phải xem để biết cái nào hay, dở mà trau dồi thêm, chứ mình đâu ép người khác xem được.

 truong giang lan dau tiet lo ly do yeu nha phuong hinh anh 2

Trường Giang yêu Nhã Phương vì ngoan ngoãn

- Cả hai có góp ý gì cho nhau trong công việc không?

Người ta diễn hay hơn mình mà góp ý cái gì (cười). Chúng tôi cũng hay trao đổi với nhau về công việc. Tôi có ý tưởng về kịch bản nào cũng hỏi Nhã Phương: “Em xem thử cái này hay không?”. Cô ấy thường đều tán thành và góp ý thêm một chút cho hoàn thiện hơn thôi.

Liveshow này, các kịch bản đều do tôi viết và có đóng góp của Nhã Phương. Tôi cũng có ý mời cô ấy tham gia với vai trò MC. Nhã Phương chưa dẫn chương trình thôi chứ cô ấy làm sẽ tốt lắm, ăn nói khéo léo, lưu loát, đâu ra đó. Tại cô ấy mê diễn xuất quá nên chưa làm MC thôi.

- Có phải vì sự ăn nói khéo léo này mà Trường Giang nhanh chóng phải lòng Nhã Phương?

Thương là thương con người của cổ chứ ăn nói khéo léo mà con người xạo, bên trong giả tạo thì nói làm gì. Thương Phương vì cô ấy ngoan ngoãn, thật thà.

- Có tin đồn Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới vào tháng 12 năm nay, còn anh thì có dự định gì không?

Ủa Trấn Thành cưới khi nào. Tôi chưa nhận được thiệp cưới của Trấn Thành. Sao Trấn Thành cưới ai cũng biết mà tôi chưa biết vậy ta.

 truong giang lan dau tiet lo ly do yeu nha phuong hinh anh 3

Trường Giang và Trấn Thành luôn được quan tâm chuyện tình yêu

- Trong chương trình “Siêu hài nhí”, anh rất ra dáng bố chăm sóc 10 đứa con. Anh có kế hoạch gia đình mình sẽ có bao nhiêu con chưa?

Khi nào có con tôi sẽ báo. Bây giờ phải cưới trước rồi mới biết có con như thế nào chứ. Mà chuyện cưới xin đâu phải mình muốn cưới là cưới đâu, còn hai bên gia đình, còn bố còn mẹ, còn ông, bà, họ hàng nữa chứ. Chuyện cưới hỏi, hỏi Trấn Thành đi đừng hỏi tôi!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...