Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 10:04 AM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh tiết lộ đã có bạn trai mới sau khi chia tay Kim Lý

authorP.M.T Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đó, cô cho biết người mới của cô không hào quang, không nhà, không giàu có, nhưng chỉ cần vậy thôi là đủ rồi.

   

Mới đây, trong buổi ra mắt bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân", với vai trò nhà sản xuất, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện trong bộ đồ màu vàng khá lạ mắt.

Ngoài những chia sẻ về quá trình làm phim, người đẹp còn khá cởi mở nói về chuyện tình cảm cũ của cô là Kim Lý và chuyện anh đang dính "nghi án" tình ái với Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, Trương Ngọc Ánh cho rằng việc Kim Lý và Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trong buổi ra mắt phim do cô không mời là không đúng sự thật. Cô khẳng định, Kim Lý và cô chỉ còn là chuyện dĩ vãng, vì vậy anh có người mới thì cô cũng thật tâm chúc phúc cho anh mà thôi.

 truong ngoc anh tiet lo da co ban trai moi sau khi chia tay kim ly hinh anh 1

Trương Ngọc Ánh trong buổi ra mắt bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Trương Ngọc Anh cũng nhắn nhủ mọi người không nên nói về những chuyện đó nữa vì nó cũ rồi. "Tôi cũng không muốn những chuyện này làm ảnh hưởng tới bạn trai mới của tôi. Bạn trai mới của tôi bây giờ không hào quang, không nhà, không giàu có. Nhưng tôi chỉ cần vậy thôi là đủ rồi.

Điều tôi cần ở một người đàn ông là luôn làm chỗ dựa cho tôi khi tôi mệt mỏi, khi tôi cần một bờ vai, để tôi được nhỏ bé lại, được rũ bỏ mọi quyền lực, hào quang, được làm người phụ nữ của anh ấy, vậy thôi" - nữ diễn viên cho biết.

 truong ngoc anh tiet lo da co ban trai moi sau khi chia tay kim ly hinh anh 2

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thời còn mặn nồng bên nhau.

Được biết trong thời gian trở lại đây, Kim Lý bất ngờ dính vào nghi án tình cảm với Hồ Ngọc Hà sau khi cả hai cùng tham gia MV "Cả một trời thương nhớ". Sau khi những hình ảnh được cho là của cả hai đi du lịch bên Mỹ, không những không thanh minh, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều "thi nhau" thả thính. Cho tới thời điểm này khán giả vẫn chưa thể định hình được mối quan hệ của cả hai thực sự là ra sao.

 truong ngoc anh tiet lo da co ban trai moi sau khi chia tay kim ly hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "hết mình" trong MV "Cả một trời thương nhớ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...