Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:07 PM (GMT+7)

Từ chối mọi lời mời đi diễn, Lệ Rơi vẫn bị đăng hình lên poster

authorVũ Phong Thứ Năm, ngày 24/07/2014 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa qua, hình ảnh của Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên một tấm poster của một chương trình biểu diễn ở Chí Linh, Hải Dương. "Tôi đã từ chối họ rõ ràng rồi ra vườn ổi làm việc như mọi khi. Không ngờ sau đó, thông tin tôi đi diễn và poster quảng cáo vẫn xuất hiện trên báo chí".

   

Theo thông tin được đưa ra, Lệ Rơi sẽ biểu diễn để "Chào mừng Biển Đông hòa bình trở lại". Chương trình sẽ diễn ra hồi 20h ngày 25.07.2014 tại Chí Linh, Hải Dương.

 tu choi moi loi moi di dien, le roi van bi dang hinh len poster hinh anh 1 Poster được đăng tải.

Liên hệ với phóng viên, Nguyễn Duy Hậu (Lệ Rơi) khẳng định thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt. Anh cũng cho biết thêm, hiện mình đang bận rộn với công việc gia đình và hoàn toàn không có ý định tham gia vào các sự kiện của làng giải trí.

“Hôm nay (tức 24.7 - PV), trong lúc gia đình tôi tổ chức làm lễ giỗ đầu cho bà nội thì có một số bạn điện về mời tôi đi diễn trong một chương trình ca nhạc ở Chí Linh. Tôi đã từ chối họ rõ ràng rồi ra vườn ổi làm việc như mọi khi. Không ngờ sau đó, thông tin tôi đi diễn và poster quảng cáo vẫn xuất hiện trên báo chí.

Đó là thông tin hoàn toàn không chính xác và làm tôi cảm thấy bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm. Tâm lý tôi cũng mệt mỏi và không thoải mái trước những thông tin thất thiệt như thế này”.

Anh Hậu cũng cho hay, sau khi trở về từ buổi giao lưu trực tuyến với báo điện tử Dân Việt, anh quay lại cuộc sống bình thường của một người nông dân trồng ổi. Thỉnh thoảng, anh có hát tặng các bạn yêu quý những bài hát họ yêu cầu trên internet.

"Trong thời gian này, cũng có một số người đến nhà mời tham gia đi diễn, làm chương trình, đóng phim… nhưng tôi đều kiên quyết từ chối" - Lệ Rơi chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...