Thứ Tư, ngày 24/01/2018 05:53 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng bị trộm đồ, mất hết giấy tờ ở London

author Thứ Hai, ngày 06/08/2012 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sang diễn ở London đúng thời điểm Olympic, chàng ca sĩ điển trai và người quản lý của mình đã không may khi trở thành nạn nhân của "đạo chích" xứ sở sương mù.

   

Điều làm Tuấn Hưng đau đầu nhất đó là toàn bộ giấy tờ của anh đều đã "ra đi". Từ Anh, chia sẻ với Dân Việt, Tuấn Hưng cho biết:

"Khi đang ngồi uống cafe ở khu trung tâm thành phố cùng với người quản lý, bỗng nhiên tôi và cậu ấy nhận ra chiếc túi đựng tiền và toàn bộ giấy tờ đều đã "không cánh mà bay". Hôm đó là cuối tuần nên hiện tại tôi đang chờ đến thứ Hai để có thể làm việc với cơ quan an ninh bên này. Trước mắt chúng tôi mong sẽ được cấp giấy thông hành một cách nhanh chóng để có thể về Việt Nam".

 

Tuy nhiên, điều khiến Tuấn Hưng "đau đầu" hơn cả là 9.8 này anh phải có mặt ở Mỹ để biểu diễn trong một chương trình đã được quảng cáo rầm rộ từ trước đây khá lâu. Việc cấp giấy thông hành để anh có thể từ Anh về Việt Nam không khó bằng việc nếu không lấy lại được passport thì anh cũng không thể đi Mỹ. Thế nên, chàng ca sĩ điển trai đang hy vọng rằng: "tên trộm sẽ vứt cái passport đi và có ai đó nhặt được đem đến nộp cho cảnh sát".

"Tôi không biết điều may mắn ấy có xảy ra không nhưng tôi vẫn hy vọng và cầu mong" - Tuấn Hưng nói.

Tại Anh, Tuấn Hưng đã có hai buổi diễn do cộng đồng người Việt ở đây tổ chức tại hai địa điểm là London và Birmingham. Theo kế hoạch, ngay sau khi buổi diễn ở Birmingham kết thúc, anh sẽ trở về Việt Nam và đáp máy bay đi Mỹ luôn. Tuy nhiên, chuyện không may đã xảy ra ngay khi anh mới đặt chân đến London hai ngày và cho đến thời điểm này, anh đang khá bối rối khi chưa biết mọi việc sẽ đi đến đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thật bất ngờ với những món ăn mà gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...
Vai diễn cô bán cháo vịt Ngọc Lan trong phim "Biệt động Sài Gòn" lẽ...
"Tôi muốn bóp nát cò trọng tài Singapore quá! Lần đầu tiên coi đá...