Thứ Năm, ngày 17/01/2019 10:11 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng làm liveshow "chiều" sinh viên Đà Nẵng

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 14:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tối 20.5 tới đây tại Đà Nẵng, Tuấn Hưng cùng các ca sĩ khách mời: nhóm MTV, Quang Mẫn, Khắc Việt hứa hẹn sẽ có một đêm bùng nổ với sinh viên thuộc các trường Đại học Đà Nẵng.

   

Sau sự thành công của liveshow "Tuấn Hưng - Ngày về" diễn ra tại Hà Nội 31.3 vừa qua, Tuấn Hưng đã có những chuyến lưu diễn dài ngày tại châu Úc và châu Mỹ. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục lên đường lưu diễn ở nước ngoài, tối 20.5 tới đây, giọng ca "Tìm lại bầu trời" sẽ có một chương trình dành riêng cho hàng ngàn sinh viên thuộc các trường Đại học ở Đà Nẵng với tên gọi "Tuấn Hưng & Sinh viên Đà Nẵng".

 tuan hung lam liveshow "chieu" sinh vien da nang hinh anh 1
Tuấn Hưng sẽ có một đêm diễn cháy hết mình cùng sinh viên Đà Nẵng vào 20.5 tới

Đây là chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi sự kiện “Trải nghiệm YAMAHA – Vì An toàn giao thông” với mục đích hưởng ứng năm An toàn giao thông 2012.

Bên cạnh trình diễn các ca khúc quen thuộc, Tuấn Hưng, nhóm MTV, Khắc Việt cùng các sinh viên sẽ tham gia trò chơi “Hát cùng thần tượng” thể hiện một bài hát của ba ca sĩ/nhóm nhạc này bằng cách chia đội và Tuấn Hưng, MTV, Khắc Việt sẽ là giám khảo. Một trò chơi nữa mà khán giả cũng có thể tham gia là “Song ca cùng thần tượng” lấy theo format vòng chơi cuối cùng trong trò chơi "Hát với ngôi sao".

 tuan hung lam liveshow "chieu" sinh vien da nang hinh anh 2
MTV vừa trở lại showbiz sau 5 năm tan rã và dù là những người bạn thân thiết của nhau nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên MTV kết hợp cùng Tuấn Hưng trên sân khấu nhạc
 tuan hung lam liveshow "chieu" sinh vien da nang hinh anh 3
 
 tuan hung lam liveshow "chieu" sinh vien da nang hinh anh 4
Quang Mẫn, Khắc Việt cũng sẽ có mặt trong chương trình này của Tuấn Hưng

Sau liveshow thực hiện dành cho sinh viên ở Đà Nẵng đồng hành với Yamaha này, Tuấn Hưng cũng đang lên kế hoạch thực hiện tour diễn phục vụ sinh viên các trường Đại học ở Hà Nội dự định vào tháng 10.2012 cũng là dịp sinh nhật của ca sĩ Tuấn Hưng (5.10) cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Ngoài ra, ngày 1.6 tới, Tuấn Hưng cũng sẽ tung ra single online "Độc thoại" - sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận, hứa hẹn tiếp tục trở thành một bản hit mới của anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...