Thứ Tư, ngày 21/02/2018 16:53 PM (GMT+7)

Tưởng mình bị mắt lé, Miu Lê năm lần bảy lượt đi khám mắt

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 21/03/2017 07:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù đã năm lần bảy lượt 'cầu cứu' mẹ đưa đến bệnh viện nhưng 'bà nội' Miu Lê vẫn không được bác sĩ chấp thuận việc điều trị mắt lé.

   

 tuong minh bi mat le, miu le nam lan bay luot di kham mat hinh anh 1

Miu Lê  bị nhiều người nhận xét là bị "mắt lé" nên tưởng thật

Nghi ngờ mắt mình bị lé, Miu Lê từng năm lần bảy lượt năn nỉ mẹ đưa đến bệnh viện khám. Nữ ca sĩ cho biết: ‘Tôi đòi hoài nên mẹ cũng chiều, bảo dẫn con đi một lần để con đừng bao giờ đòi nữa’.

 tuong minh bi mat le, miu le nam lan bay luot di kham mat hinh anh 2

Tuy nhiên, Miu Lê được bác sĩ thông báo là đôi mắt của cô không có vấn đề gì bất thường: ‘Tôi vừa vô gặp bác sĩ, bác sĩ kêu tôi bị điên, mắt đẹp vầy mà lé gì? Tôi nói, ai cũng kêu mắt con nó bị lé thiệt đó bác sĩ. Bác sĩ bảo đứa nào nói lé dắt nó lên đây’ – Miu Lê hài hước kể.

Tuy nhiên, giọng ca Riêng mình em vẫn chưa hết lo lắng, thậm chí cô còn yêu cầu bác sĩ cho được điều trị bằng việc đeo kính lé một thời gian. Chỉ khi bác sĩ khẳng định mắt cô hoàn toàn bình thường và "đạo đức nghề nghiệp không cho phép" để cô đeo kính, Miu Lê mới tạm yên tâm về đôi mắt của mình.

 tuong minh bi mat le, miu le nam lan bay luot di kham mat hinh anh 3

Vừa qua cô cũng gây bất ngờ với công chúng khi sở hữu hàng chục túi hàng hiệu Hermes.

Miu Lê cũng sắm sửa cho mình cả một BST những chiếc túi đắt giá này. Chúng có giá trung bình khoảng 250 triệu - 300 triệu đồng đồng/chiếc, nhưng cũng có thể lên đến hơn 400 - 500 triệu đồng/chiếc. Ở mỗi sự kiện người hâm mộ lại thấy Miu Lê xách một chiếc túi Hermes màu sắc khác nhau, trên tay cô lúc thì chiếc màu hồng đậm khi thì chiếc màu trắng, màu xanh…

Chiếc màu đen thì đi đôi với phụ kiện là chiếc móc hình con ngựa - Hermes Rodeo Charm. Với giá thành có thể lên đến hơn 2.000USD (45 triệu đồng), mẫu charm Rodeo của Hermes chính là mẫu bag charm đắt đỏ nhất hiện nay. 

Trong BST túi Hermes của Miu Lê là chiếc túi Birkin từ chất liệu da cá sấu cao cấp - Matte Himalaya Nilo Crocodile, có giá lên đến hơn 2 tỷ đồng.  Ngoài ra Miu Lê còn để mắt đến dòng túi "chị em" của Birkin - những chiếc Hermes Kelly. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong kí ức của nhiều người Việt, giọng ca nhí Xuân Mai luôn là một...
Có mặt tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào mấy ngày đầu xuân Mậu Tuất...
Giang còi sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém 25 tuổi tan vỡ...