Thứ Hai, ngày 21/01/2019 17:06 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc được vợ chi tiền để làm liveshow

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 27/02/2018 11:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ đưa câu chuyện trên bàn nhậu của chồng thành hiện thực, Kim Cương còn mạnh tay chi tiền để Ưng Hoàng Phúc làm liveshow riêng đầu tiên trong suốt 18 năm ca hát.

   

Sau 18 năm ca hát, mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi quyết định tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 10.3 tại Hà Nội.

Nam ca sĩ cho biết, ban đầu, kế hoạch này chỉ là cuộc trò chuyện vui giữa anh và đạo diễn Quang Huy trên bàn nhậu. Nhưng khi vợ anh – người mẫu Kim Cương nghe được, ngay ngày hôm sau, cô đã bắt tay làm việc, tiến hành đặt sân khấu, sắp xếp lại lịch diễn để biến câu chuyện vui của chồng trở thành hiện thực.

“Kim Cương là người phụ nữ rất mát tay, cô ấy bảo chúng tôi cần những gì để thực hiện trong liveshow cứ việc ghi chú rõ ràng và đưa cho cô ấy. Tiền chi bao nhiêu, đầu tư thế nào đều đã có vợ Ưng Hoàng Phúc lo”, đạo diễn Quang Huy và Ưng Hoàng Phúc hài hước chia sẻ trong buổi họp báo công bố liveshow.

 ung hoang phuc duoc vo chi tien de lam liveshow hinh anh 1

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

Dù vậy, cả hai không tiết lộ con số đầu tư cho liveshow lần này. Đạo diễn Quang Huy cho biết, những khán giả tìm đến đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc không phải là để tìm kiếm những chiêu trò, phô diễn kĩ xảo dàn dựng, hay ánh sáng, mà họ đến vì muốn nghe lại âm nhạc đã từng gắn liền với tuổi thanh xuân. Vì vậy, xuyên suốt đêm diễn sẽ chỉ có âm nhạc và giọng hát của Ưng Hoàng Phúc, những vui buồn, thành công hay từng góc khuất của nam ca sĩ sẽ lần lượt được thể hiện trong liveshow lần này.

Về phía Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ cho biết đây là dự án âm nhạc lớn nhất của anh trong năm 2018. Để đánh dấu chặng đường 18 năm ca hát, đêm nhạc cũng sẽ có sự xuất hiện của những người bạn thân thiết với nam ca sĩ như Thu Minh, Quang Dũng, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái và nhóm Oplus.

 ung hoang phuc duoc vo chi tien de lam liveshow hinh anh 2

Ưng Hoàng Phúc và ông bầu Quang Huy tiếc nuối vì không thể đưa 1088 và H.A.T tái hợp.

Khi được hỏi về sự tái hợp của nhóm 1088 trong đêm nhạc này, giọng ca Thà rằng như thế cũng tỏ ra tiếc nuối: “Từ ngày đầu nhen nhóm ý định làm liveshow, Phúc đã rất muốn mời các anh trong nhóm 1088 tham gia và chung vui với mình. Nhưng đó chỉ là điều mình mong muốn, xảy ra được hay không còn cần nhiều yếu tố. Hiện các anh cả trong nhóm đều đã có gia đình, sự nghiệp riêng, có tới 2 người hiện đang định cư ở nước ngoài nên rất khó để cả nhóm được tái hợp. Vì vậy, liveshow của Phúc không có sự xuất hiện của 1088”.

Không chỉ 1088, mà ngay cả nhóm H.A.T – một trong những nhóm nhạc từng gắn liền với Ưng Hoàng Phúc ở thời kỳ đỉnh cao – cũng được nam ca sĩ kỳ vọng sẽ tái hợp trong đêm nhạc của anh. Tuy nhiên, do Lương Bích Hữu đã nhận lịch đi hát tại Mỹ vào đúng ngày diễn ra liveshow nên không thể góp mặt. Do đó, giọng ca Tôi không tin chỉ mời được hai thành viên còn lại là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...