Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 20:45 PM (GMT+7)

Văn Mai Hương diện áo ren hai dây ngày rét mướt

authorThanh Hà Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 11:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ diện áo ren đen hai dây trong buổi ra mắt MV tại Hà Nội chiều 29.1.

   

Sự kết hợp mới với MV “Sống không đợi chờ” của ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đức Cường là sự cảm mến đặc biệt dành cho nhau cả về âm nhạc lẫn sự nghiệp sau 5 năm với những ca khúc đã thành hit như: “Nếu như anh đến’’ hay “Chuyện tình nhà thơ”.

Theo ca sĩ Văn Mai Hương, MV “Sống không đợi chờ’’ được thực hiện với cùng một ê-kíp đã từng tạo nên bản “hit” “Nếu như anh đến”. Cô thấy đây là sự kết hợp không bao giờ cũ, bởi mỗi lần cùng nhau làm việc, lên ý tưởng, cô và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đều có sự đồng cảm, hiểu nhau.

 van mai huong dien ao ren hai day ngay ret muot hinh anh 1

Văn Mai Hương diện áo ren hai dây ngày rét mướt ra mắt MV mới

MV mới “Sống không đợi chờ” của Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương được hoàn thành sau gần 6 tháng thực hiện, ra mắt vào thời điểm những ngày lạnh nhất tại thủ đô Hà Nội trong khi những cảnh quay trong MV là trên bãi biển đầy nắng, gió.

 van mai huong dien ao ren hai day ngay ret muot hinh anh 2

  "Sống không đợi chờ" là đĩa đơn đánh dấu sự trở lại của bộ 3, đạo diễn Triệu Quang Huy, ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Văn Mai Hương tâm sự:  Nếu “Nếu như anh đến” là một ca khúc có tiết tấu đã gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng thì “Sống không đợi chờ” là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường.

 van mai huong dien ao ren hai day ngay ret muot hinh anh 3

 van mai huong dien ao ren hai day ngay ret muot hinh anh 4

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sẽ vẫn giữ “tôn chỉ” nghề của anh trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới. Đặc biệt, anh không bao giờ làm lại những thứ đã cũ kĩ, vì điều đó sẽ làm mất cảm hứng của anh trong quá trình sáng tác.

"Cả tôi và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đều không phải nghệ sĩ ra sản phẩm ồ ạt và ồn ào, nhưng mỗi lần xuất hiện đều được khẳng định với tính chuyên môn, nội dung concept đầu tư cẩn thận, và có nhiều thứ để nghe, xem”, Văn Mai Hương khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...