Thứ Năm, ngày 17/10/2019 02:42 AM (GMT+7)

Vì sao Nam Cường 33 tuổi, lấy vợ giàu có vẫn phải tất bật chạy show?

authorPhan Trai Úc Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 06:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị so sánh với nhà vợ giàu có, Nam Cường miệt mài làm việc để làm trụ cột kinh tế gia đình.

   

Ca sĩ Nam Cường được biết đến qua những ca khúc như Bay giữa ngân hà, Khó... Anh còn tham gia các phim Kính vạn hoa, Những thiên thần áo trắng...

Năm 2016, Nam Cường kết hôn và bị gièm pha là cưới được vợ giàu. Anh còn bị cho rằng dựa hơi nhà vợ. Tuy nhiên, Nam Cương cho biết anh không hề quan tâm và tập trung cho sự nghiệp ca hát.

 vi sao nam cuong 33 tuoi, lay vo giau co van phai tat bat chay show? hinh anh 1

Nam Cường và vợ hot girl, giàu có

Chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh tại tập 64 chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề “Vợ giỏi hơn chồng, được hay mất?”, Nam Cường cho biết định hướng của anh khi quyết định lấy vợ: “Đàn ông phải tự làm mình giỏi hơn đi mới không sợ mình bị vợ “khinh”. Đàn ông phải tự trang bị cho mình sự nghiệp và tự xem mình có cái gì trong tay. Như trường hợp của Cường, khi mà Cường quyết định lập gia đình thì Cường phải có sự nghiệp, phải có cái gì đó trong tay. Tự thấy mình có thể bảo vệ được cho người phụ nữ của mình thì lúc ấy Cường mới lập gia đình. Nếu không muốn bị mặc cảm khi vợ giỏi giang hơn mình thì nên phấn đấu trở nên giỏi hơn vợ, hoặc ngay từ đầu chọn đối tượng phù hợp với mình”.

 vi sao nam cuong 33 tuoi, lay vo giau co van phai tat bat chay show? hinh anh 2

Nam Cường hiện có 2 con trai

Đối với nam ca sĩ, anh luôn đặt gia đình là mục tiêu phấn đấu cho tương lai. Nam Cường miệt mài chạy show ngay cả trong thời điểm con thứ hai anh vừa mới chào đời. Dù được mời đi hát show lớn hay nhỏ, Nam Cường vẫn rất trân trọng lời mời.

Khi được hỏi về việc vợ có khó chịu khi chồng chạy show quá nhiều, Nam Cường than nhẹ: “Ban đầu, cô ấy dỗi và trách tôi nhiều. Đôi lúc, tôi về đến nhà, vợ không thèm trò chuyện. Dần dà, cô ấy hiểu được tôi muốn đảm bảo tài chính cho tương lai hai con. Ngày trước, tôi kén show, nếu bầu show mời đi hát xa quá tôi sẽ từ chối. Còn giờ, đã là bố hai con, áp lực đè nặng lên vai tôi nhiều hơn. Đi quay từ 5h sáng đến tối mịt, có những lúc, sức khỏe tôi xuống dốc. Tôi động viên mình cố gắng trong thời gian này, đến khi vợ đi làm lại, chia sẻ được gánh nặng thì sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình”.

 vi sao nam cuong 33 tuoi, lay vo giau co van phai tat bat chay show? hinh anh 3

Ở tuổi 33, Nam Cường miệt mài chạy show, làm trụ cột kinh tế gia đình

Hiện tại, những lúc rảnh rỗi, Nam Cường chia sẻ việc nhà với vợ. Với câu hỏi của MC Liêu Hà Trinh nhưng nếu đã làm việc nhà giúp vợ mà còn bị chê trách, giọng ca “Bay giữa ngân hà” thừa nhận sẽ nổi cơn “tự ái”: “Thường người đàn ông đi ra bên ngoài đường kiếm tiền, còn phụ nữ ở nhà tề gia nội trợ. Bây giờ phụ nữ vẫn có thể đi ra ngoài làm việc nhưng công việc nhà thì họ cũng là người chịu trách nhiệm chính. Nếu là Cường, khi mà Cường có thời gian ở nhà và phụ giúp việc nhà thì đã dành tình cảm rất lớn cho gia đình. Làm tốt hay không tốt thì cũng khen vài tiếng chứ không nên cằn nhằn chồng”.

Tag:  Nam Cường   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...