Thứ Tư, ngày 21/11/2018 17:16 PM (GMT+7)

Việt Anh - Phan Hải bất ngờ hé lộ kịch bản phần 2 Người phán xử

authorP.M.T (th) Thứ Hai, ngày 04/09/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cái chết của Lương Bổng chỉ là một phần trong kịch bản, phần hai hứa hẹn sự trở lại của Lương Bổng và Phan Hải.

   

Tối 31.8, Người phán xử đã phát sóng tập 47 - cũng là tập cuối cùng của bộ phim. Sau 6 tháng trời theo dõi và tạo nên làn sóng mạnh mẽ, nên tập cuối của Người Phán Xử đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Tuy nhiên, kết thúc của bộ phim lại khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Phan Thị sụp đổ quá nhanh với nhiều cái chết của các nhân vật chính. Lê Thành bị chính Phan Quân bắn chết, Lương Bổng thì tự sát còn Bảo Ngậu lộ diện là cảnh sát. Tất cả diễn biến này chỉ gói gọn trong một tập phim khiến nó trở nên "quá nhanh, quá nguy hiểm".

 viet anh - phan hai bat ngo he lo kich ban phan 2 nguoi phan xu hinh anh 1

Chia sẻ "tạo sóng" của diễn viên Việt Anh.

Mới đây, diễn viên Việt Anh - người thủ vai Phan Hải cực kỳ thành công đã bất ngờ tiết lộ một "bí mật" khiến nhiều khán giả hồi hộp, đặc biệt là các fan "cuồng" của bộ phim. Phan Hải - Việt Anh cho biết: “Người Phán Xử - 1 diễn biến khác: Thật ra Lương Bổng chưa chết, 1 thỏa thuận bí mật giữa Phan Quân, Lương Bổng, Bảo Ngậu đã được đưa ra khi Phan Quân đã biết Bảo Ngậu là K3 và không thể làm gì khác và chấp nhận nhưng Bảo Ngậu phải cam kết để Lương Bổng dạt đi để chăm sóc cu Bin bằng cách giả chết. Sau 1 thời gian do học tập và cải tạo tốt Phan Hải được ân xá, 2 người đã tìm gặp lại nhau để cùng lên 1 kế hoạch... và kế hoạch đó là gì thì chưa thể nói được cả nhà nhé!”.

 viet anh - phan hai bat ngo he lo kich ban phan 2 nguoi phan xu hinh anh 2

Người phán xử là bộ phim truyền hình thành công bậc nhất của điện ảnh Việt Nam từ trước tới giờ. Khán giả đang mong chờ phiên bản điện ảnh và phần 2 của bộ phim.

Như vậy, lại thêm một diễn viên trong phim ngầm xác nhận phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách này đang được "thai nghén" về mặt kịch bản. Nghệ sĩ Trung Anh viết trong đăng tải của Việt Anh: “Em đăng tin này nhà đài không vui đâu, phần sau chưa có gì là chắc chắn cả”. Đáp lại, Việt Anh giải thích: “Em rất tiếc, nhưng tình cảm khán giả như vậy em không thể làm khác được anh ạ”.

 viet anh - phan hai bat ngo he lo kich ban phan 2 nguoi phan xu hinh anh 3

NSND Hoàng Dũng chia sẻ không nên có phần 2 của bộ phim.

Trước đó, NSND Hoàng Dũng cũng chia sẻ không nên có phần 2 vì các nhân vật chủ như: Lương Bổng, Lê Thành, Thế “chột”, Phúc “hô”… đều đã chết. Chỉ còn mỗi gia đình Phan Hải là còn sống. Nếu làm tiếp thì sẽ sang một đế chế khác và không còn là phim này nữa. Thế nhưng với kịch bản như Việt Anh đưa ra thì phần 2 của bộ phim hoàn toàn có thể xảy ra, bởi việc "chết đi sống lại" của các nhân vật trong phim truyền hình là điều không hề hiếm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kín tiếng về đời tư, nên mỗi khi sao nam này hé lộ thông tin mới...
Ronaldo Myanmar - "đối thủ đáng gờm" của Công Phượng được chú ý bởi...
Nhà cũ và nơi ở hiện tại của Trương Nam Thành khác nhau "một trời...