Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:35 PM (GMT+7)

Việt Hương khóc nức nở hối lỗi với con gái

authorThúy An Thứ Năm, ngày 05/05/2016 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi đi làm rất nhiều, có mặt ở Việt Nam trong khi bỏ con ở nước ngoài", Việt Hương nói.

   

Tối 4.5, tập 1 của chương trình Làng hài mở hội đã lên sóng THVL1 và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong đó, gây chú ý là những màn tranh luận khá sôi nổi của ba vị giám khảo Việt Hương, Trấn Thành và NSƯT Kim Tử Long.

 viet huong khoc nuc no hoi loi voi con gai hinh anh 1

Ba vị giám khảo của chương trình.

Đặt cho mình những tiêu chí riêng khi làm giám khảo Làng hài mở hội, nếu Trấn Thành đề cao sự duyên dáng, hợp lý thì nghệ sĩ Việt Hương lại xem trọng những tình huống thực tế, vui vẻ khiến ai cũng phải cười. Bên cạnh đó, những lời nhận xét thấu tình đạt lý của giám khảo khách mời Kim Tử Long cũng đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Một trong những phần thi gây xúc động là của các thành viên đội Đom Đóm. Tiểu phẩm Bong bóng ước mơ không chỉ gây cười mà còn lấy đi nước mắt của khán giả lẫn ban giám khảo.

Tiểu phẩm xây dựng câu chuyện về hai anh em bán kẹo kéo và cô bé gái được bao bọc quá kĩ trong gia đình giàu có. Tuy những đứa trẻ không có cùng điểm chung nhưng chúng mau chóng thân thiết bởi sự hồn nhiên của trẻ thơ. Một bên giàu vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, còn hai anh em kẹo kéo giàu tình cảm nhưng thiếu thốn vật chất đã cùng gửi đến Cô Tiên Xanh những điều ước dung dị.

 viet huong khoc nuc no hoi loi voi con gai hinh anh 2

Các thành viên đội Đom Đóm thể hiện tiểu phẩm "Bong bóng ước mơ.

Phần thi này khiến giám khảo Việt Hương bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng. Lý do là bởi tiểu phẩm có nhiều điểm chung với cuộc sống của danh hài.

Việt Hương chia sẻ: “Các bạn không phải Đom Đóm, các bạn soi đúng tim làm tôi nghĩ đến tôi. Tôi đi làm rất nhiều, có mặt ở Việt Nam trong khi bỏ con ở nước ngoài, có rất nhiều khán giả đã nói tôi nên ở gần con nhiều hơn, tôi cũng biết điều đó nhưng do khoảng cách địa lý xa quá. Các bạn như kích vô trái tim tôi, làm tôi đau”.

 viet huong khoc nuc no hoi loi voi con gai hinh anh 3

Việt Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến việc mải đi kiếm tiền mà không thường xuyên ở bên con được.

Nữ danh hài cũng khen ngợi diễn xuất của Mai Ka, con gái của NSƯT Kim Tử Long, bởi nhân vật mà Mai Ka thể hiện khiến Việt Hương thấy có lỗi với con gái.

Mai Ka diễn vai cô con gái khiến tôi cảm thấy có lỗi với con gái dễ sợ luôn. Các bạn cho tôi một tiểu phẩm đầy đủ ý nghĩa, đàng hoàng, nhẹ nhàng, dễ thương, không phải xuất sắc nhưng hợp với chương trình. Cảm ơn các bạn đã làm cho tôi sáng mắt”, Việt Hương nói  trong nước mắt.

Bên cạnh đó giám khảo Kim Tử Long cũng dành nhiều lời khen cho đội chơi có sự phụ diễn của con gái lớn Mai Ka: “Đây là tiểu phẩm mang tính giáo dục. Kịch bản có sự vi diệu trong đó”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...