Thứ Hai, ngày 15/10/2018 20:03 PM (GMT+7)

Việt Trinh tiết lộ về con trai

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 08:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị lặng lẽ rời Sài Gòn, sinh con trai đầu lòng như sinh ra một niềm tin vào hạnh phúc. Ba năm, chị thành người nông dân ở Bình Dương...

   

Việt Trinh nói, có con là đời thay đổi hết. Và nó mở ra một cuộc sống khác, sự kỳ diệu của tình mẫu tử sẽ thay đổi gần như trọn vẹn quá khứ. Nó không còn làm chị đau đớn và vật vã những câu chuyện xưa nữa. Và nó cũng làm chị bình tâm hơn nhiều. 

Cậu con trai đã hơn một tuổi, rất giống mẹ, và đã bắt đầu bập bẹ những tiếng nói đầu tiên.

Việt Trinh ở thời điểm hiện tại, với niềm vui của một người mẹ, đã dường như quên đi tất cả những phiền muộn:

“Tôi có thể nói rằng, mình đang ở thiên đàng. Mọi thứ đều tốt đẹp. Tôi sống ở một nơi yên vắng, không bao giờ nghe tiếng ồn ào, buổi sáng có thể nhìn thấy bầu trời qua kẽ lá, có thể ngồi thiền, ngắm mây trời hoặc chạy tập thể dục quanh nhà. Tôi làm một nông dân chính hiệu đấy... Đến giờ, nói thật, lên thành phố thấy mình ngố đủ thứ. Nhưng như vậy là lựa chọn của tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó chứ không phải khổ sở...Với tôi, có con, đó là một tài sản lớn vô bờ bên. Và như thế đã là quá đủ”.

 

Có lẽ, niềm vui làm mẹ đã khiến Việt Trinh trẻ lại. Và niềm hạnh phúc ấy có vẻ cũng làm Việt Trinh lo sợ. Chị tuyệt đối giấu kín, vì “tài sản lớn nên giữ riêng cho mình”.

Không ai được chụp hình con trai chị và tuyệt đối không được đăng báo. Và chị nói, hãy nói với con chị thật nhẹ nhàng, vì chị sợ phản ứng của dư luận, sợ mọi người sẽ có những dị nghị không hay. Đã lâu, chị không muốn làm mất lòng ai và chị đang phải cố gắng làm một việc là yêu cả những người không thích mình.

Nhưng chị muốn làm vậy, để được sống thanh thản và có những giấc ngủ say. Và tất nhiên, chuyện về cha của đứa bé lại còn là một bí ẩn, có thể là mãi mãi.

Tôi hỏi chị, chị nói mình đang ở thiên đàng, nhưng thiên đàng ấy có thực sự viên mãn không, nếu khuyết đi một chân trong cái kiềng hạnh phúc của một gia đình lý tưởng? Việt Trinh nói, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Và hạnh phúc là cảm giác, mà mỗi người phụ nữ quan niệm khác nhau: “Đừng đòi hỏi quá nhiều” – cô nói.

Việt Trinh là người nổi tiếng và chị sẽ giữ tất cả những điều thầm kín ở trong lòng. Việt Trinh nói, thôi tha cho chị, đừng hỏi chuyện kiểu người đàn ông trong bóng đêm hay đại loại những chuyện như thế.

Mỗi người cần có những khoảng lặng riêng. Và chị muốn giữ những gì còn lại cho riêng mình…

Việt Trinh đã có những năm dài sống trong những tin đồn kinh khủng. Thực sự nó được bắt đầu từ những mối tình của chị. Việt Trinh khi ấy là một ngôi sao sáng. Chị đã yêu những người đàn ông nổi tiếng, có máu mặt trong giới kinh doanh. Tình yêu đó có lẽ là tình yêu chân thật.

Thế nhưng khi họ “ngã ngựa” cùng luật pháp, chị dính tiếng là người vía nặng, ai dính tới chị là đều gặp chuyện không hay. Những tin đồn như thế như ám ảnh đến mức có thể làm cho chị hoang mang, phải chăng là mình như thế thật? Rằng mình mang tiếng xui xẻo đến cho người khác?

Và những ám ảnh ấy cứ giết róng trong đầu chị đến mức chị phải ăn chay trường, đi làm từ thiện và cố gắng hạn chế những mối quan hệ càng tốt. Có thời điểm những người thân nhất của chị bất ngờ qua đời, chị càng trở nên lo lắng và chị đã từng nghĩ, hay mình lên chùa đi tu?

Nỗi ám ảnh ấy kéo dài với Việt Trinh đến gần chục năm trời. Việt Trinh nói, chị rất buồn về những điều đó. Nên chị tìm đến Phật pháp để sống theo những điều răn của Phật để lòng mình nhẹ bớt.

Đã có lúc chị thấy mình không thanh thanh thản và cứ cảm thấy như mình mắc lỗi. Còn lúc này chị nói, quá khứ đã là quá khứ và chị đã đi qua nỗi ám ảnh đó rồi.

Việt Trinh trở lại. Hình ảnh đẹp đẽ hơn xưa vì sự tươi sáng đã hiện lại trên trên thần sắc là và nét mặt. Vì chị rất đang tự tin cho vai trò mới của mình. Việt Trinh đang chuẩn bị làm đạo diễn bộ phim truyền hình dài 30 tập do hãng phim Sena sản xuất đề tài về luật nhân quả.

Những câu chuyện có thật, những nhân vật có thật vẫn sống. Và Việt Trinh đi gặp các thầy trong chùa xin ý kiến, gặp nhân vật thuyết phục họ cho dựng thành phim câu chuyện đời mình. Nhà biên kịch Châu Thổ là người xây dựng nội dung kịch bản. Và Việt Trinh nói chị sẽ cố gắng để làm một bộ phim thật tốt, hay ít nhất nó sẽ không bị coi là dở.

Việt trinh đã chọn một con đường dài với điện ảnh. Thế nên dù chị có mất tích rồi chị cũng trở lại. Có thể nói với nghiệp diễn, Ngọc trong đá Người đẹp Tây Đô là hai mốc dấu quan trọng tài năng của Viêt Trinh. Và cũng nên đặt vào bộ phim mới của chị một niềm hi vọng rằng đây sẽ là sự khởi đầu may mắn của Việt Trinh trên con đường chinh phục khán giả, với vai trò đạo diễn….

Theo Cảnh sát toàn cầu
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Trang Moon bị sốc khi gia đình kể lại có kẻ tự xưng là người quen...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...