Vợ chồng Angelina Jolie đoàn tụ, phá tan tin đồn ly hôn

authorYên Chi (Theo DLM) Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Angeline Jolie, Brad Pitt cùng các con đã đón quốc khánh Mỹ cùng nhau sau 3 tháng mỗi người một nơi.

   

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tin đồn chia tay giữa cặp đôi vàng của nước Mỹ. Lý do là Angelina Jolie và Brad Pitt đã không còn ở chung với nhau từ nhiều tháng nay. Nam diễn viên đang bận bịu trên phim trường Allied trong khi đó, vợ anh có những dự án tự nguyện riêng của mình.

 vo chong angelina jolie doan tu, pha tan tin don ly hon hinh anh 1

Gia đình Angelina - Brad Pitt đoàn tụ

Điều này khiến các tin đồn về việc cặp đôi chuẩn bị ly hôn ngày càng dày đặc. Những thông tin bên lề còn đưa ra nguyên nhân của việc chia tay là do Brad Pitt đang phải lòng mỹ nhân đóng cùng Allied. Ngoài ra, bệnh tật của Angelina Jolie cũng là một vấn đề.

Tuy nhiên, vào ngày quốc khánh Mỹ (4.7), gia đình Jolie – Pitt và 3 nhóc tì Shiloh, Knox, Vivienne đã cùng nhau xuất hiện bên ngoài một cửa hàng ở Los Angeles. Lần hội ngộ này của Angelina Jolie và chồng đã xóa tan tin đồn chuẩn bị ly hôn đang âm ỉ.

 vo chong angelina jolie doan tu, pha tan tin don ly hon hinh anh 2

Cặp đôi cùng mặc đồ trắng ăn ý với nhau

Cả gia đình trông rất vui vẻ trong những bức ảnh chụp. Vợ chồng Angeline Jolie cùng mặc đồ trắng hợp tông với nhau. Nữ diễn viên trông đã bớt ốm yếu như những lần xuất hiện trước đây.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã làm đám cưới từ năm 2014, sau 10 năm chung sống. Hiện tại, nam diễn viên 52 tuổi đang quay phim ở châu Âu với 2 bộ phim War Machine và Allied. Trong khi đó, nữ diễn viên 41 tuổi cũng đang ở Anh để thực hiện những dự án từ thiện của mình. Cô cũng vừa được mời giảng dạy tại đại học Kinh tế London.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Dù đã bên nhau hơn 1 năm, nhưng Hà Hồ vẫn nhận được nhiều lời tỏ...