Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:26 AM (GMT+7)

Vợ cũ Johnny Depp lần đầu lên tiếng sau khi bị chồng đánh

authorYên Chi (Theo Mirror) Thứ Tư, ngày 01/06/2016 15:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Amber Heard phủ nhận việc cô đang lợi dụng Johnny Depp để moi tiền.

   

Amber Heard – vợ cũ của Johnny Depp đã chính thức đưa ra lời công bố với cảnh sát, chính thức cáo buộc mình bị hành hung.

Nữ diễn viên khẳng định, thay vì làm cam kết “bảo vệ quyền riêng tư của mình và sự nghiệp của Johnny Depp”, cô đã chọn cách thẳng thắn nói ra mọi chuyện như “cô không thế tiếp tục để bản thân mình phải chịu đựng những lời cáo buộc sai lầm và độc ác”.

 vo cu johnny depp lan dau len tieng sau khi bi chong danh hinh anh 1

Amber Heard trở về từ đồn cảnh sát với vết bầm trên mặt.

Johnny Depp đã vô cùng giận dữ và phủ nhận mọi cáo buộc hành hung vợ mình.

Tuyên bố từ nhóm bảo vệ pháp lý của Amber Heard cho biết, nữ diễn viên đã phải chịu đựng việc bị lạm dụng về thể chất và tinh thần trong suốt một năm khi ở chung với Johhny Depp. Nhóm này cũng cho biết thêm, việc Amber dám nói ra rất cả mọi chuyện là một người hùng.

Luật sư của Amber Heard cũng đã nêu rõ, nữ diễn viên chỉ là một nạn nhân của bạo lực gia đình và hành động đòi ly hôn của cô ấy không phải nguyên nhân vì tiền bạc. Amber là một phụ nữ độc lập về tài chính và đang đối mặt với những cáo buộc không ngừng từ phía luật sư và những người đại diện của Johnny Depp.

Trong khi đó, vài ngày trước, con gái của Johnny Depp lại xuất hiện đến bảo vệ cha mình. Lily Rose Depp không trực tiếp phát biểu nhưng đã chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu giữa mình và nam diễn viên Cướp biển Caribbean kèm theo lời chú thích: “Cha tôi là người đàn ông ngọt ngào và yêu thương nhất mà tôi từng biến. Ông ấy là người cha tuyệt vời nhất với tôi và em trai. Tất cả những ai quen biết ông sẽ đều nhận xét như vậy”.

Cùng thời điểm đó, bạn gái cũ của ông – Vanessa Paradis, mẹ của Lily Rose cũng đã lên tiếng bản vệ Johnny Depp. Trong một bức thư tay được gửi cho TMZ, Vanessa đã viết: “Johnny Depp là cha của hai đứa con tôi. Anh ấy là người nhạy cảm, giàu tình yêu và tôi tin rằng, những cáo buộc gần đây thực sự rất kỳ lạ. Trong suốt 14 năm chung sống, anh ấy không hề có bất cứ hành động bạo lực nào với tôi”.

 vo cu johnny depp lan dau len tieng sau khi bi chong danh hinh anh 2

Johnny Depp cùng bàn tay được băng kín vào tháng 3 năm ngoái.

Một thông tin mới từ Entertainment Tonight thì cho biết, Johnny Depp đã từng đấm thẳng vào tường sau một lần cãi vã với Amber Heard từ tháng 3 năm ngoái, khiến anh bị thương ở tay và phải tạm dừng quay phần mới nhất của Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest.

Những hình ảnh ghi lại ở sân bay vào thời điểm đó cho thấy Johnny Depp đã xuất hiện cùng với bàn tay được băng kín. Nam diễn viên cũng phải trở về Mỹ để chữa trị vết thương.

Nếu thông tin này là sự thật, càng củng cố thêm ý kiến của Amber Heard khi khẳng định, cô đã phải sống trong sợ hãi trong suốt thời gian kết hôn cùng Johnny Depp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...