Thứ Hai, ngày 24/09/2018 22:53 PM (GMT+7)

Võ Tắc Thiên bị tô môi, đánh má hồng như hề

author Thứ Sáu, ngày 25/01/2013 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong "Mộng hồi đường triều", nổi bật nhất phải kể đến nhân vật Võ Tắc Thiên (Vương Lực Khả đóng), phần mắt đánh tông đỏ - hồng đậm khiến gương mặt trở nên màu mè không cần thiết.

   

Thêm một dự án khai thác chuyện hậu cung thời Võ Tắc Thiên đã ra mắt khán giả truyền hình Hoa ngữ. Với sự góp mặt của các ngôi sao: Đàm Diệu Văn, Ngụy Tuấn Kiệt, Đồng Lệ Á, Vương Lực Khả... Mộng hồi đường triều đang thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Tuy nhiên, phim xuất hiện dày đặc trên các mặt báo không phải do nội dung hấp dẫn mà vì tạo hình của của những người đẹp trên phim.

Nhiều khán giả cho rằng, quần áo và trang điểm quá màu mè đã làm giảm hẳn sức hút của các ngôi sao. Nổi bật nhất phải kể đến nhân vật Võ Tắc Thiên (Vương Lực Khả đóng), phần mắt đánh tông đỏ - hồng đậm khiến gương mặt trở nên màu mè không cần thiết.

 
 
Vương Lực Khả đóng vai Võ Tắc Thiên.

Cũng rơi vào tình trạng đó, nhân vật Đà Phu Nhân của Đồng Lệ Á thậm chí còn bị chỉ trích thậm tệ hơn: "Quá màu mè", "Tạo hình rườm rà và sến súa", "Trông cứ như kỹ nữ trong phim Hàn Quốc".

Mộng hồi đường triều đi theo mô-típ xuyên không trở về quá khứ rất được yêu thích những năm qua. Phim do bộ đôi đạo diễn Sái Tinh Thịnh - Lý Hoành Vũ phụ trách, dù đã khởi quay và đóng máy từ cuối năm 2011 nhưng mãi đến 2013 phim mới rục rịch lên sóng.

Với các fan TVB, Mộng hồi đường triều là một tác phẩm đáng quan tâm bởi ngoài dàn diễn viên nữ trẻ đẹp, 2 cựu ngôi sao TVB là Đàm Diệu Văn và Ngụy Tuấn Kiệt cũng cùng góp mặt.

 
Đồng Lệ Á đóng vai Đà Phu Nhân.
 
 
 
 
Theo Màn ảnh sân khấu
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sáng nay, 24.9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với...