Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:05 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 14:11 PM (GMT+7)

“Vũ điệu đam mê”: gay cấn đến phút cuối

Tiếp nối những cuộc chạm trán nảy lửa của đêm thi đầu tiên, đêm thi thứ 2 vòng đối đầu, Vũ điệu đam mê vẫn sẽ là những gay cấn, những “trận chiến một mất một còn” của 14 nhóm/đôi/đơn.

   
Những thú vị và hồi hộp của sự sáng tạo hay sự thăng hoa trên sân khấu sẽ được tiếp tục vào lúc 21 giờ 15 ngày 26.10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, từ nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM).

Nhóm 218 chia sẻ: “Trong vòng đối đầu, nhóm 218 sẽ biểu diễn với hình tượng robot, nhưng không phải là những con robot cứng nhắc mà có tình yêu và cảm xúc. Trong vòng tuyển chọn, nhóm bị các giám khảo nhắc nhở về vũ đạo thì trong vòng thi này nhóm đã khắc phục điều đó bằng cách trau chuốt các điệu nhảy và nhảy nhiều hơn. Trong thứ 7 tới, đối thủ của 218 là một nhóm có thế mạnh về đội hình và ý tưởng, chính điều đó cũng là động lực để nhóm 218 nỗ lực hết mình”.

Nhóm 218 sẽ trau chuốt hơn các điệu nhảy.
Nhóm 218 sẽ trau chuốt hơn các điệu nhảy.

Cũng đang trong những ngày tập luyện cuối cùng để có phần đối đầu xuất sắc, các cô gái của nhóm Nữ chiến binh cho biết: “Bây giờ Nữ chiến binh chỉ tập trung vào phần diễn xuất để có thể biểu đạt tốt nội dung muốn gửi tới khán giả mà thôi. Trong phần biểu diễn này, nhóm sẽ kể về câu chuyện của một đứa trẻ trải qua giấc mơ đáng sợ, những diễn biến trong giấc mơ đó sẽ là những động tác khó, kết hợp nhiều thể loại để làm bật được những hoang mang, lo lắng hay tình cảm của đứa trẻ”.

Còn với cặp đôi Toàn Trung - Tùng Phương, suy nghĩ trước đêm thi sắp tới của họ là: “Chúng tôi cảm thấy rất háo hức vì hôm trước thấy mọi người nhảy thì đã rất muốn lên trên sàn diễn rồi. Cả Phương và Trung đều nghĩ rằng “vui để nhảy, nhảy để vui” nên hiện giờ tâm lý của cả hai rất thoải mái và sẵn sàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng khá tự tin về bài thi lần này, vì sự chuẩn bị cho tiết mục chúng tôi đã thực hiện xong. Tiết mục này sẽ rất khác và mới so với vòng thi đầu tiên vì chúng tôi sẽ sử dụng bài nhạc phức tạp, những kỹ thuật phong phú, cũng như sự cao – thấp trong không gian. Hiện tại chúng tôi đang rất trông chờ vào cuộc chạm trán tới đây”.

Đối với các chàng trai của nhóm S.I.N.E, dù đã “chinh chiến” qua nhiều cuộc thi vũ đạo lớn nhỏ nhưng cuộc tranh đấu sắp tới với họ vẫn là: “Nhóm mình đang khá hồi hộp và cũng có một chút lo lắng, giống như lần đầu đi thi vậy. Thật sự lâu rồi tụi mình mới có cảm giác này. Thời gian này, tụi mình chỉ tập cho nhuần nhuyễn tiết mục dự thi và hoàn thiện về các đạo cụ sẽ sử dụng. Thứ 7 tới đây, S.I.N.E sẽ đối đầu với một nhóm có đội hình trẻ, cũng rất tài năng nhưng nhóm mình nhận thấy các bạn ấy vẫn chưa có nhiều sự sáng tạo và đó là điều S.I.N.E không đánh giá cao đối thủ của mình”.
Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...