Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:29 AM (GMT+7)

Vương Triều, Mã Hán của "Bao Thanh Thiên" 2016 quá đẹp

authorLong Hy (Theo Baidu/Weibo) Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ phiên bản 2016 khiến fan nữ mê mẩn.

   

Bên cạnh dàn diễn viên chính của phiên bản mới Bao Thanh Thiên 2016 vừa được giới thiệu gần đây như Lý Học Đông vai Bao Thừa, nam vương Hong Kong Siêu Quân Hiền vai Triển Chiêu, nữ diễn viên Trương Chỉ Khê vai Công Tôn Tú, tài tử gạo cội xứ Đài Tăng Giang trong vai chú của vua Nhân Tông, tức cha đẻ Công Tôn Tú.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 1

Bộ tứ trong Bao Thanh Thiên 1993.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 2

Phiên bản mới năm 2016 được "thay máu" hoàn toàn.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đặc biệt chú ý đến bộ tứ bảo vệ cho phủ Khai Phong gồm Vương Triều, Mã Hán, Trương Long và Triệu Hổ. Theo đó, cả 4 binh tướng này đều được đoàn phim giao cho những mỹ nam sở hữu vẻ điển trai thư sinh.

Mã Hán - Chu Tuấn Siêu

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 3

Đầu tiên phải kể đến nhân vật Mã Hán do nam diễn viên trẻ Chu Tuấn Siêu thể hiện. Mỹ nam từng là sinh viên khoa Diễn xuất của Học viện Sân khấu Thượng Hải.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 4

Vai diễn đầu tay của Tuấn Siêu sau khi tốt nghiệp là một nam sinh trong bộ phim Có một cuộc sống sáng lạn (2012).  Một năm sau anh nhận vai diễn phụ Nghiên Tử Lăng trong bộ phim truyền hình kinh phí lớn của nữ diễn viên kiêm đạo diễn Lâm Tâm Như, mang tên Giang sơn tú lệ (2013).

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 5

Năm 2014, anh tiếp tục thủ vai vương tử Du Lạc trong phim truyền hình Balala Tiểu Ma Tiên và vai Thập A Ca từ bộ phim cổ trang Tân Bộ bộ kinh tâm.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 6

Khi tên tuổi đã được định hình và sở hữu lượng fan đông đảo, Chu Tuấn Siêu được đạo diễn Tưởng Dung mời vào bộ phim truyền hình chủ đề viễn tưởng – Đội hộ giá thiên đình.

Trong phim anh vào vai chế “cụ giáo” Do từ bộ phim Vì sao đưa anh tới của Hàn Quốc. Trong cùng năm anh cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình mạng Nam thần siêu năng của tôi.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 7

Trong năm 2016, Tuấn Siêu chính thức ký hợp đồng với công ty văn hóa truyền thông điện ảnh Hoàn Mỹ Bắc Kinh. Tại đây anh được tuyển chọn cho vai Mã Hán trong phiên bản mới bộ phim Bao Thanh Thiên.

Vương Triều - Trương Lộ

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 8

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 9

Vương Triều (trái) và Trương Long (phải) hộ giá Bao Thừa.

Trong khi cặp bài trùng với nhân vật Mã Hán là Vương Triều do diễn viên trẻ Trương Lộ thể hiện. Trương Lộ sinh năm 1987 tại Bắc Kinh, từng tốt nghiệp Học viện Sân khấu trung ương Trung Quốc.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 10

Hiện tại anh là diễn viên cốt cán của Viện kịch nói quốc gia Trung Quốc. Tác phẩm nổi bật của Trương Lộ có thể kể đến vở kịch nói Tứ đại đồng đường với vai diễn Kỳ Thụy Tuyên.

Trương Long - Quách Vân Kỳ

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 11

Một cặp bài trùng trong bộ tứ bảo vệ phủ Khai Phong nữa là Trương Long – Triệu Hổ. Vai diễn Trương Long do nam diễn viên trẻ 21 tuổi Quách Vân Kỳ đóng.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 12

Anh sinh tại quận Đông Thành, Bắc Kinh, vừa tốt nghiệp khoa Diễn xuất tại Học viện Sân khấu Trung ương Trung Quốc.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 13

Mỹ nam sinh năm 1995 sở hữu chiều cao khủng 1m85 và là thành viên cao nhất trong số các nam diễn viên thể hiện “bộ tứ phủ Khai Phong”, thậm chí nhỉnh hơn tài tử đàn anh Lý Đông Học (1m83).

Quách Vân Kỳ vừa tốt nghiệp từ ngôi trường tên tuổi về diễn xuất, vai diễn Trương Long trong Bao Thanh Thiên chính là nhân vật đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên trẻ tuổi. 

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 14

Trước đó năm 2012, Vân Kỳ từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Giấc mơ thành sự thật của đài vệ tinh Giang Tô, giúp anh nuôi giấc mơ trở thành một diễn viên điện ảnh. Như vậy với vai diễn đầu tay này, Quách Vân Kỳ đang từng bước biến mơ ước của anh trở thành sự thật.

Triệu Hổ - Trương Gia Hựu

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 15

Binh tướng cuối cùng trong bộ tứ là Triệu Hổ, vai diễn do nam diễn viên trẻ 28 tuổi Trương Gia Hựu (Chance) thể hiện. Mỹ nam sinh năm 1988 tại quân Triều Dương, Bắc Kinh.

Từ nhỏ mỹ nam sinh năm 1988 đã có đam mê diễn xuất và ca hát. Năm học cấp ba anh tham gia một cuộc thi nghệ thuật và được tuyển vào Học viện âm nhạc Tứ Xuyên, tại đây anh được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật thực tiễn.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 16

Năm 2006, Gia Hựu tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Cố lên chàng trai của đài vệ tinh Đông Phương và lọt vào Top 5 chung cuộc tại Trùng Khánh, đáng tiếc anh bị loại ngay vòng đầu ở đêm chung kết toàn quốc.

Trở lại Bắc Kinh, Gia Hựu từ chối nhiều hợp đồng từ các công ty điện ảnh tai đây, thay vào đó anh nỗ lực ôn luyện trong hai năm và thi đậu vào khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 17

Trương Gia Hựu nhờ gương mặt sáng, chiều cao nổi bật 1m77, anh được biết đến là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh. Bản thân Gia Hựu có công ty quản lý riêng giúp anh thuận tiện trong liên hệ diễn xuất và biểu diễn.

Năm 2012 anh được đạo diễn Tưởng Gia Tuấn mời thủ vai chính trong bộ phim Thương mại đàn ông, chính thức gia nhập làng truyền hình. Trong cùng năm anh góp mặt một bộ phim tình cảm mang tên Sơn lý sơn ngoại.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 18

Năm 2014 Gia Hựu cùng các diễn viên Thích Vy, Trần Hách diễn xuất chung bộ phim tình cảm hải Tình yêu trở lại, giúp phim đạt tỉ suất người xem kỷ lục 1 tỉ lượt người xem trên mạng.

Tháng 8 cùng năm anh được đạo diễn Hong Kong Lưu Gia Hào mời tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu, hợp tác cùng tài tử Lâm Phong. Cuối năm 2014 Gia Hựu góp mặt trong bộ phim dài tập Không phải oan gia không yêu.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 19

Sang năm 2015 mỹ nam sinh năm 1988 sánh vai cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân tham gia bộ phim tình cảm quốc dân Cẩm Tú Duyên.

Nhờ diễn xuất tốt từ bộ phim trên, anh được đông đảo người hâm mộ yên mến và xuất hiện tại lễ trao giải thưởng của tạp chí Bazaar Men.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 20

Trong Công chúa dã man của tôi.

Trong năm 2016, bên cạnh vai Triệu Hổ trong Bao Thanh Thiên, Gia Hựu lần đầu được thủ vai nam chính trong bộ phim điện ảnh cổ trang Công chúa dã man của tôi. 

Một vài hình ảnh bộ tứ trên phim ngoài đời:

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 21

Hợp lục cùng đại hiệp Triển Hộ Vệ.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 22

Thời gian rảnh rỗi trên trường quay Hoành Điếm.

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 23

 vuong trieu, ma han cua "bao thanh thien" 2016 qua dep hinh anh 24

Bốn người bạn thân ngoài đời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...