Thứ Hai, ngày 25/06/2018 17:23 PM (GMT+7)

"Miêu nữ" Halle Berry lại "ăn cơm trước kẻng", mang bầu ở tuổi 46

author Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Lại một lần nữ, "miêu nữ" Halle Berry "ăn cơm trước kẻng". Lần này, cái thai trong bụng nữ diễn viên là "tác phẩm" của cô với bạn trai - tài tử Olivier Martinez

   

Đại diện của Halle Berry đã tiết lộ trên tờ Us: "Halle và Olivier sắp có em bé là thông tin hoàn toàn chính xác. Cô ấy và bạn trai hoàn toàn bất ngờ, mọi điều đến thật tự nhiên. Họ đang rất hạnh phúc, mong đợi đứa con chào đời".

Halle Berry và bạn trai Olivier Martinez

Theo đó, một người bạn thân của nữ diễn viên cũng cho biết, thời gian gần đây, nữ diễn viên thường tâm sự muốn sinh thêm con và đã mong mỏi từ lâu.

Halle Berry hiện đang có một con gái với người bạn trai cũ - người mẫu Gabriel Aubry. Trong các cuộc phỏng vấn, mỗi khi phóng viên đề cập đến chuyện lập gia đình và sinh con, ngôi sao Oscar tâm sự, con gái cô luôn mong muốn có một đứa em để chơi cùng. "Con bé nài nỉ mẹ sinh em bé. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, con bé thường thì thầm cầu nguyện: Xin chúa hãy mang đến cho con một em gái thật dễ thương", Halle Berry cho biết.

Được biết, Halle Berry đang mang bầu một bé trai, và cô sẽ sinh em bé vào cuối năm nay.

Halle và bạn trai Olivier Martinez hẹn hò được 3 năm nay. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng người Pháp. Họ đã đính hôn vào tháng 3 năm ngoái và việc "miêu nữ" có em bé giúp người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ nhanh chóng có một đám cưới trong tương lai gần.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSND Hồng Vân mong khán giả hãy tách biệt vai diễn và cuộc đời....