Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:45 AM (GMT+7)

7 điều thú vị về những tên Minions siêu quậy

authorYên Chi Thứ Tư, ngày 08/07/2015 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngôn ngữ của Minion được pha trộn bởi tiếng Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, thậm chí là cả tiếng Nga và Hàn Quốc.

   

Minions là những sinh vật đơn bào bé nhỏ nhưng rực rỡ với ánh vàng, xuất hiện từ thuở bình minh của hành tinh. Qua năm tháng, Minions tiến hóa dần và luôn tìm ra người thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ nhất để phục tùng. Tuy nhiên, chúng cũng là những sinh vật bí ẩn nhất trên Trái đất bởi những thông tin về chúng gần như "tuyệt mật".

1. Tất cả các Minions đều có tên gọi rất đàn ông

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 1

3 nhân vật chính Stuart, Kevin và Bob trong phần phim mới nhất.

Dù không phân biệt giới tính nhưng tên gọi của tất cả các Minion đều là những cái tên mang đậm vẻ nam tính. Tuy nhiên, số lượng của các Minion lên tới con số 899 và không phải Minion nào cũng có tên. Chỉ có những Minion thường xuyên xuất hiện hoặc đóng vai trò quan trọng mới có tên riêng và tên của chúng là : Dave, Stuart, Kevin, Jerry, Tim, Mark, Phil, Bob, Norbert)

2.  Minion chỉ có 5 kiểu tóc

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 2

5 kiểu đầu cơ bản của Minions.

Mặc dù có đến hàng trăm Minion nhưng chúng chỉ có 5 kiểu tóc cố định.

3. Minion chỉ có 3 ngón tay

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 3

3 ngón tay nhỏ xíu của Minion

Dù là một trong những trợ thủ đắc lực cho các ác nhân, đặc biệt là trong việc giúp đỡ Gru chế tạo ra các loại vũ khí để thực hiện những kế hoạch hiểm ác của mình thì những Minion chỉ có 3 ngón tay.

4. Những Minion ác có màu tím

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 4

Minion khi hóa thành ác nhân sẽ có màu tím

Hẳn khán giả vẫn còn nhớ trong phần phim Kẻ cắp mặt trăng 2, những Minion đã bị bắt cóc và đầu độc bằng một loại thuốc, biến chúng thành những con quái vật màu tím. Các nhà làm phim đã chọn màu tím cho các Minion ác độc là bởi vì màu tím là màu tương phản trên bảng màu với màu vàng.

5. Minion có thể sống sót ở mọi nơi, thậm chí là ngoài vũ trụ

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 5

Ở ngoài Trái đất, Minion vẫn sống vô tư

Minions thể bị nén, bị đè bẹp, bị ép chặt nhưng vẫn có thể sống sót mà không hề bị tổn thương. Thậm chí, một Minions có thể tồn tại thoải mái ngoài vũ trụ sau khi bị đầu độc bằng một loại huyết thanh chống trọng lực Trái Đất khiến nó bị bay lơ lửng bên ngoài không gian.

6.  Ngôn ngữ của Minion được pha trộn bởi tiếng Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, thậm chí là cả tiếng Nga và Hàn Quốc

Minion có một thứ ngôn ngữ riêng mà con người nghe rất quen thuộc nhưng lại chẳng hiểu gì. Đơn giản là vì ngôn ngữ của Minion đã được pha trộn bởi rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, tạo thành một thứ tiếng chỉ có riêng chúng mới hiểu được và giao tiếp được.

Hiện tại, con người đã có thể hiểu được một số câu trong tiếng Minion. Ví dụ như  Xin chào – Bello, Tạm biệt – Poopaye, Cảm ơn -Tank yu, Xin lỗi - Bi-do. Và Minion đếm 1,2,3 bằng tiếng Hàn.

7. Chuối là thức ăn yêu thích nhất của Minion

 7 dieu thu vi ve nhung ten minions sieu quay hinh anh 6


Minion rất thích ăn chuối

Minion rất thích ăn chuối. Banana cũng là từ được các Minion nói nhiều nhất. Thậm chí chúng còn sáng tác hẳn một bài hát chỉ với từ Banana. Ngoài chuối, hai loại hoa quả khác các Minion cũng rất thích là táo và đu đủ.

Xem bình luận