Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:34 AM (GMT+7)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh chưa hài lòng về câu trả lời ứng xử

author Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 14:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả vào sáng nay, 26.8, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh bày tỏ, cô chưa thực sự hài lòng với phần trả lời của mình trong phần thi ứng xử.

   

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012 đã khép lại với ba cái tên được dư luận đánh giá là tài sắc vẹn toàn cho những ngôi vị cao nhất đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh đã có những chia sẻ ngay sau giây phút đăng quang về cuộc sống và những ước mơ, dự định cũng như trọng trách khi mang trên mình danh hiệu mới trong cuộc giao lưu trực tuyến trên báo Tiền Phong sáng nay, 26.8.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh

Từng giành được nhiều tình cảm của khán giả thậm chí được nhiều người dự đoán sẽ đoạt ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Trước câu hỏi: "Bạn có hài lòng với câu trả lời ứng xử của mình không? Bạn nghĩ gì khi trước đó nhiều dự đoán ngôi vị Hoa hậu sẽ là của bạn, nhưng bạn chỉ đạt Á hậu 2?", Hoàng Anh đã bày tỏ quan điểm: "Câu trả lời ứng xử chính là lời chia sẻ của em về tình yêu thương gia đình. Trước đêm chung kết đã có rất nhiều dự đoán ngôi vị cao nhất sẽ dành cho em, em thực sự vui và cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và em nghĩ Ban Giám khảo có lựa chọn đúng đắn cho ngôi vị cao nhất".

Hoàng Anh cũng cho biết, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô tiếp tục học tập tại trường Đại học Văn hóa và theo đuổi lựa chọn và niềm đam mê nghiên cứu văn hóa Việt Nam cũng như văn hóa trên thế giới. Trong thời gian tới, Hoàng Anh bày tỏ mong muốn được tham gia và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật để học hỏi và rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, cô sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trên giảng đường.

Hoàng Anh còn bật mí với khán giả bí quyết giữ vóc dáng và sắc đẹp: "Em từng học tại trường múa, vì vậy điều kiện rèn luyện thể chất rất đều đặn và nghiêm chỉnh. Kèm theo đó là chế độ phù hợp. Hơn nữa, em nghĩ cuộc sống tinh thần thoải mái có lẽ cũng giúp chúng ta có thể chất tốt như mong muốn".

Bên cạnh đó, Á hậu 2 chia sẻ, vấn đề cô quan tâm nhất hiện nay là vấn đề về môi trường. Cô cho biết: "Sau khi đạt được danh hiệu này, điều em sẽ làm là kêu gọi mọi người cùng chung tay quan tâm đến bảo vệ môi trường, hưởng ứng và chia sẻ những phong trào, hoạt động về bảo vệ môi trường".

Cũng trong cuộc giao lưu, trước câu hỏi: "Với nhan sắc của mình, em có dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp thế giới nào không?", Hoàng Anh bày tỏ quan điểm: "Sau cuộc thi, em trở về nhà tiếp tục với công việc học tập của mình và tham gia những hoạt động xã hội. Em nghĩ mình còn trẻ, vẫn cần thời gian rèn luyện. Nếu may mắn, có thể em sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới nào đó".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...
Người nghi vấn có con bí mật, người lại vướng tin đồn "dao kéo" vòng...