Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:21 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 10:14 AM (GMT+7)

Bằng Kiều thảnh thơi dạo bước nhưng... lẻ loi

Gạt bỏ trước thông tin đã có bạn gái ngay khi chia tay vợ, Bằng kiều và ekip của mình tranh thủ có mặt rất sớm tại Singapore để nghĩ dưỡng trước khi show diễn "Dạ khúc xuân" tại đất nước này diễn ra.

   

 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 1 Đây là lần đầu tiên Bằng Kiều biểu diễn tại quốc đảo này, nên anh và ekip đã có mặt rất sớm để tập luyện cũng như gặp những khán giả của anh tại Singapore.
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 2 Bằng Kiều đang vấp phải những thông tin không hay khi vừa chia tay với vợ không bao lâu đã có bạn gái.
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 3
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 4
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 5
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 6 Đây cũng là dịp cuối năm, đón tết nguyên đán, nên Bằng Kiều cũng dành thời gian mua sắm tết để gửi quà về cho người thân tại Việt Nam.
 bang kieu thanh thoi dao buoc nhung... le loi hinh anh 7 Năm 2014, Bằng Kiều sẽ trở về thực hiện một concert vào dịp ngày quốc tế phụ nữ, 8.3. Song song, anh cũng dành nhiều tâm huyết để phát triển sự nghiệp tại quê nhà, những album sắp tới được phát hành như món quà tặng những khán giả đã yêu quý Bằng Kiều lâu nay.
Theo Uy Uy (Ảnh: Ngọc Bon) (Uy Uy (Ảnh: Ngọc Bon))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họ được gọi là "quả bom sex" khiến các trận đấu thêm sức nóng, cầu...
Robbie Williams chính thức lên tiếng giải thích hành động giơ "ngón...