Thứ Hai, ngày 23/07/2018 14:38 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 16:12 PM (GMT+7)

Cô Kim từ bỏ hình ảnh bốc lửa, học thanh lịch như công nương

Trang Dailymail đã chỉ ra những điểm giống nhau đến bất ngờ, trong cách lựa chọn trang phục giữa cô Kim và công nương Kate.

   
Không rõ lý do trùng hợp và trang phục này giữa cô Kim và công nương Kate là ngẫu nhiên hay do người đẹp "siêu vòng ba" Kim Kardashian cố tình bắt chước.


Tuy nhiên, không khó để nhận thấy, cùng diện bộ trang phục giống nhau nhưng Công nương Anh, Kate Middleton toát vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, còn cô Kim ghi điểm bởi vẻ gợi cảm, bốc lửa vì sở hữu thân hình đẫy đà, đường cong đã mắt.

Trong thời gian gần đây, đặc biệt từ sau khi yêu rapper Kanye West, gu thời trang của cô Kim có vẻ bớt sến sẩm và tinh tế hơn. Thay bằng những bộ trang phục hở hang, thiếu vải, khoe ngực khoe mông, người đẹp thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh kín đáo, sang trọng.

Một nguồn tin cho biết, Kim khá chiều người yêu trong chuyện ăn mặc, cô thường xuyên lựa chọn trang phục theo gợi ý của Kanye West. Trong khi Kanye West lại là người chuộng gu ăn mặc kín đáo, vì vậy nhiều người cho rằng chính Kim là người đã "copy" thời trang của công nương Kate - một quý cô luôn được tôn vinh về mặc đẹp - để học tập.

Những điểm giống nhau đến bất ngờ trong cách lựa chọn trang phục giữa cô Kim và công nương Kate:
Theo Cẩm Ngọc (Theo DM) (Cẩm Ngọc (Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ nhân Việt lại gây "nóng mắt" vì loạt ảnh bikini tạo dáng hững hờ...
Cùng chị đi đám cưới của Á hậu Tú Anh, em gái Mai Phương Thúy lại...
Ngắm vẻ đẹp của "vũ khí gợi cảm" được người đẹp showbiz Việt thể hiện...