Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:12 PM (GMT+7)

Đan Lê khóc suốt thời gian mang thai

authorYên Chi Thứ Năm, ngày 04/06/2015 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Đan Lê chia sẻ về nỗi vất vả, nhọc nhằn khi vượt cạn cậu con trai thứ hai.

   

MC Đan Lê luôn được biết đến là một phụ nữ vừa có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc. Gia đình Đan Lê - Khải Anh là hình mẫu lý tưởng tại showbiz Việt.

Với 2 cậu con trai cưng và một ông chồng hết mực yêu chiều, Đan Lê luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ về hạnh phúc của mình. 

 dan le khoc suot thoi gian mang thai hinh anh 1

 

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đan Lê - Khải Anh.

 

Tuy nhiên, như bao phụ nữ khác, Đan Lê cũng trải qua những bộn bề lo toan trong cuộc sống. Mới đây, vào ngày sinh nhật cậu con trai thứ hai tròn 1 tuổi, Đan Lê bận việc không thể có mặt, cô đã viết tặng con những dòng tâm sự, chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn của cô trong suốt quá trình mang thai và lúc vượt cạn.

Đan Lê viết: "Bố gửi cho mẹ ảnh sinh nhật của em, mẹ xem mà thương em rớt nước mắt. Tội nghiệp em bé quá ư thiệt thòi của mẹ!!! Từ khi mẹ còn mang em trong bụng, gần ngày dự sinh, bà ngoại đi vắng xa, giúp việc nghỉ làm, anh lớn thì ốm, bố lại ở nước ngoài. Mẹ nhớ suốt hai mươi mấy ngày công tác của bố, đêm nào mẹ cũng khóc ti tỉ vì sợ chuyển dạ mà không có ai bên cạnh. Ngày nào mẹ cũng điện thoại tra tấn bố với duy nhất một nội dung: "Anh ơi không khéo đêm nay e đi viện".

Cũng may, sau khi chồng Đan Lê là Khải Anh về nước một ngày thì cô chuyển dạ. Nhưng Khải Anh lại bận đến mức chẳng mở mắt ra nổi vì đang chuẩn bị bước vào dự án phức tạp và lớn nhất cuộc đời tính đến thời điểm ấy.

"Mẹ không dám về nhà ngay vì sợ một mình ko kham nổi 2 anh em và lo anh lớn sẽ lây ốm cho em. 3 ngày trong viện, bố thường đến thăm 2 mẹ con vào giờ chót, khi mẹ nghe tiếng mấy cô y tá bắt đầu báo hết giờ thăm nom. Bố em râu ria chẳng buồn cạo, ào đến thơm mẹ, ôm ôm nựng nựng em một chút là phải ra về để lo cho anh. Rồi sáng sớm tinh mơ, bố lại ghé đến, mang theo một cặp lồng tôm rim cho mẹ, thơm lên má em để tạm biệt đi làm", cô viết thêm.

 dan le khoc suot thoi gian mang thai hinh anh 2

 

Sinh nhật con trai út của Đan Lê vắng bóng mẹ.

 

Nhưng đến cuối cùng, Đan Lê và ông xã vẫn cùng nhau cố gắng vượt qua những thời khắc khó khăn ấy. Đặc biệt là với một người phụ nữ, Đan Lê còn phải cố gắng hơn nhiều để vừa chăm sóc con cái, vừa chăm lo cho sự nghiệp của riêng mình.

Vào ngày sinh nhật con trai tròn 1 tuổi, Đan Lê không thể có mặt. Cô cảm thấy có lỗi vì công việc của bố mẹ mà gia đình phải chia làm đôi, bố ở trong Nam, mẹ ngoài Bắc, gia đình nhỏ chia làm đôi, chẳng được sum vầy. Đan Lê cũng xin lỗi em bé: "Mẹ thấy có lỗi, thấy thương em và nhớ em vô hạn. Mong em bé bỏng của mẹ ăn nhanh chóng lớn, ngoan ngoãn vui vẻ và sẽ được bù đắp nhiều hơn!!! Yêu em của mẹ!!!"


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" có động thái ngay sau bài "tố" của chồng cũ...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
Hai cha con Cường Đô La và bé Su Beo gây chú ý khi xuống đường cổ...